Dưới đây, Giamgiaplus sẽ nêu một số đặc điểm nhận dạng kính thực tế ảo VR Box thật và giả, các bạn lưu ý khi đang có ý định sở hữu kính thực tế ảo VR Box này nhé. Chúc các bạn may mắn!


Hướng dẫn chọn mua VR Box thật và cách phân biệt với hàng nhái
Khi một sản phẩm bán chạy thì điều tất yếu xảy ra là trên thị trường sẽ có rất rất nhiều các sản phẩm ăn theo, hàng nhái nhãn mác, hàng giả kém chất lượng.
Ảnh hưởng của việc sử dụng VR Box kém chất lượng rất lớn tới người dùng, các loại kính này thường gây những ảnh hưởng nhất định, có thể là vấn đề chóng mặt, mỏi mắt, đau nửa đầu ở một số người có thời gian ngắn hoặc thậm chí bị cận hoặc loạn nếu sử dụng trong thời gian dài. Vì vậy, hơn bao giờ hết bạn phải trang bị cho mình một kiến thức nhất định khi chọn mua sản phẩm này.


Kiểm tra qua hình thức
Hiện tại Giamgiaplus chúng tôi mới chỉ nhận được thông tin về chiếc VR Box giả nên dưới đây sẽ là một loạt hình ảnh sự khác nhau giữa 2 chiếc xịn và giả để khách hàng lưu ý khi chọn mua sản phẩm này.


Trải nghiệm thử
Trăm nghe không bằng một thấy, hàng nhái mẫu mã có lẽ sau bài viết này sẽ có một phiên bản Fake mới sẽ có nhanh rất nhanh chóng, vì vậy thêm một cách nữa cho các bạn để phân biệt được một chiếc xịn với đểu chính là trải nghiệm thực tế khi trên tay.
Đừng quá quan trọng hình thức, bạn sử dụng gần như chỉ là 2 thấu kính và phần quai đeo thôi, hãy kiểm tra kĩ xem phần quai đeo và 2 thấu kính.
Về thấu kính, luôn được dán sẵn 2 miếng chống xước, hãy tháo nó ra, kiểm tra trong thấu kính có bị bụi không, sử dụng miếng vải nhỏ trong hộp lau sạch 2 thấu kính và kiểm tra độ trong, các dị vật, nếu độ trong gần như 100% và không có dị vật là bạn có một chiếc VR Box chuẩn, không phải hàng loại hay hàng Fake.


Kiểm tra quai đeo
Về phần quai đẹo, những chiếc kém chất lượng quai sẽ bằng sợ nilon rất cứng tạo cáo giác đau nhức đầu khi đeo trong thời gian dài trong khi VR Box xịn lại được gia công bằng sợi tổng hợp cầm rất chắc chắn cũng như mềm hơn rất nhiều.


Trong thời gian gần đây kinh thuc te ao VR Box đang dần trở nên hot hơn bao hết, một phần vì hiện nay Smartphone đã bão hòa, người dùng luôn hướng tới một trải nghiệm mới, một phần nữa là giá của một chiếc VR Box đã quá rẻ nên hàng nhái kính thực tế ảo VR Box trở nên tràn lan.
Nguồn: http://giamgiaplus.com/huong-dan-pha...-that-gia.html

Chủ đề tương tự: