Trên thị trường hiện nay tương đối đa dạng các chủng loại kinh thuc te ao, phục vụ cho niềm đam mê công nghệ cao. Khoan bàn về công nghệ và cụ thể các loại kính, trước khi chi tiền cho loại đồ chơi công nghệ mới này, chúng ta cần trả lời cho các câu hỏi sau đây để giải đáp nên mua kính thực tế ảo nào?
Giamgiaplus sẽ gợi ý cho những ai có ý định mua kính thức tế ảo nhưng chưa xác định cho mình nên mua loại nào cho tốt cho phù hợp với mình, Giamgiaplus khuyên các bạn nên tìm hiểu kỹ về các loại kính thực tế ảo có trên thị trường hiện nay để chọn được chiếc kính thực tế ảo thích hợp nhất nhé.


Mục đích chính của bạn là gì?
Xem phim, chơi game hay chỉ để trải nghiệm công nghệ một cách toàn diện? Đối tượng sử dụng kính thuộc độ tuổi nào? Bạn sẽ sử dụng nó một cách chuyên nghiệp hay chỉ là tay chơi ngang?.


Bạn sẽ dùng kính thực tế ảo cho loại điện thoại nào?
Kích thước điện thoại bạn là thứ đầu tiên bạn nên nghĩ đến khi lựa chọn loại kính VR, bạn không muốn mua kính và phải đổi cả điện thoại phải không nào. Và loại kính bạn sắp mua có hỗ trợ tối đa được cho chiếc điện thoại của bạn hay không?.
Hệ điều hành snartphone của bạn: Android, IOS, hay Window phone? Tìm hiểu kỹ nhé vì các hệ điều hành sẽ có bộ ứng dụng riêng , hiên nay thì CH play của Android đang dẫn đầu trong vị trí ứng dụng dành cho kính thực tế ảo.


Bạn muốn có một chiếc kính to rộng thoải mái và nặng hay một chiếc nhỏ gọn nhẹ nhàng cho cuộc vui công nghệ của mình?
Kích thước kính đa dạng từ 4 đến 6 inch và trọng lượng giao động từ 200 đến 300 gram (hoặc hơn tuỳ loại). Trọng lượng quá nặng có thể khiến bạn mỏi mắt và cổ nếu bạn có dự định sử dụng nó trong thời gian dài. Về yêu cầu này lời khuyên dành cho bạn là kích thước chênh lệch không thật sự ảnh hưởng đến chất lượng cuộc trải nghiệm của bạn. To hay nhỏ tuỳ thuộc vào sở thích riêng từng người.


Các yêu cầu cụ thể khác
Sau khi quyết định được câu trả lời cho các hỏi trên, bạn có thể lựa chọn thương hiệu mà mình sẽ mua: Kính VR Homido, kính VRLA, kính Super VR 3D, kính VR Box... Có kèm hoặc không kèm tay cầm. Kính thực tế ảo hiện nay được khá nhiều nơi phân phối bán lẻ tại Việt Nam, chỉ cần chi ra khoảng từ 500 đến 1.000.000 bạn đã có thể tận hưởng rạp phim 3D tại nhà ngay trên chiếc giường của bạn, một khoản chi tiêu khá ổn đúng không nào?.
Nguồn: http://giamgiaplus.com/nen-mua-kinh-thuc-te-ao-nao.html

Chủ đề tương tự: