Những thông tin Giamgiaplus cung cấp ở dưới có lẽ dân công nghệ phải ngã mũ thật, với những tính năng và cách thiết kế chuyên nghiệp như thế này thì những bạn yêu công nghệ khó tính cũng khó mà cưỡng lại được.


Kính thực tế ảo Shinecon có gì nổi bật?
Thiết kế đẹp mắt và đơn giản
Màu đen là tông màu chủ đạo của kính thực tế ảo VR Shinecon nó sẽ tạo cảm giác cho các bạn nhìn sang và rất hợp thời trang. Kiểu dáng đơn giản nhưng hài hòa không bị phô. Các nút điều chỉnh được bố trí thông minh rất dễ sử dụng. Ngoài ra kính thực tế ảo VR Shinecon còn được thiết kế khung rất nhẹ và có lớp nệm xung quay mắt chắc chắn các bạn sẽ rất dễ chịu khi sử dụng lâu dài.Nắp lưng kính thực tế ảo VR Shinecon có khe tản nhiệt giúp hạn chế tối đa độ nóng điện thoại, vì vậy bạn cứ tha hồ mà xem phim.


Dễ dàng điều chỉnh
Kính thực tế ảo VR Shinecon có các nút điểu khiển có thể điểu chỉnh tiêu cự đơn giản. Bạn có thể điểu chỉnh khoảng cách giữa 2 kính của 2 mắt sao cho phù hợp với khuôn mặt của mình cũng như khuôn mặt của người khác.
Ngoài ra bạn cũng có thể điều chỉnh khoảng cách 2 thấu kính so với mắt sao cho hình ảnh đẹp và rỏ nhất. Điều này rất thích hợp với những người cận hoặc viễn thị. Ai cũng có thể sử dụng kính thực tế ảo VR Shinecon.


Thấu kính
Với chất liệu thấu kính pha lê trong suốt thì hình ảnh luôn thực đến không ngờ. Bạn sẽ không phân biệt được đâu là thực đâu là ảo khi sử dụng kính thực tế ảo VR shinecon. Giờ đây Bạn sẽ có những phút giây trải nghiệm tuyệt vời với gia đình và bạn bè mà không cần đi đâu xa. Rạp chiếu phim luôn sẵn sàng trong nhà bạn với kính VR Shinecon.


Đánh giá chung
Trong dòng sản phẩm kính thực tế ảo thì VR Shinecon thực sự rất nổi trội. Tuy giá nó có nhỉnh hơn Vr Box, super Vr G04 nhưng chất lượng của nó đem lại thì khỏi phải chê. Các bạn có thể đến trực tiếp Cửa hàng để tận mắt thấy và trải nghiệm so sánh nó. Nếu thấy thích rồi thì các bạn có thể mua cho riêng mình để sử dụng.


Để khắc phục nhược điểm của kinh thuc te ao HOMIDO kính thực tế ảo VR Shinecon đã được sản xuất. Các bạn cùng Giamgiaplus tìm hiểu xong tại sao dân công nghệ ngã mũ với kính thực tế ảo Shinecon này nhé.
Nguồn: http://giamgiaplus.com/nga-mu-voi-kinh-thuc-te-ao-shinecon.html

Chủ đề tương tự: