Kính thực tế ảo đang trở thành sản phẩm công nghệ hot nhất năm 2016. Tuy nhiên không phải khách hàng nào cũng lựa chọn được cho mình một chiếc kính thực tế ảo tốt nhất. Chính vì vậy hôm nay, Giamgiaplus.com sẽ thực hiện bài viết này để giúp các bạn lựa chọn được cho mình một chiếc kính thực tế ảo tốt nhất.


Vậy chọn mua kính thực tế ảo nào?


1/ Đầu bảng là loại kính cực hot của 2016, VR GEAR


Ra mắt sau sự kiện Samsung Galaxy S7, Kính VR GEAR hiện đang là chiếc kính thực tế ảotốt nhất của năm 2016 với công nghệ thấu kính phi cầu (Aspheric Lens) giúp hạn chế việc mắt phải điều tiết quá nhiều, mang những cải tiến vượt bậc so với những loại kính trước đây, chắc chắn mang lại cảm giác chân thật nhất, thoải mái nhất cho người dùng.


Giá kính thực tế ảo VR GEAR hiện nay là 1.829.000 đ


2/ Vị trí thứ hai phải nói đến Kính thực tế ảo VR Shinecon:


Sản phẩm kính thực tế ảo VR Shinecon là thiết bị đang được ưa chuộng trên thị trường với thiết kế rất đẹp và lich lãm, tạo cảm giác sang trọng khi sử dụng thiết bị này. Với thiết kế vô cùng tinh tế sản phẩm VR Shinecon rất tương đồng với các dòng thiết kế của các thiết bị thực tế ảo cao cấp của Oculus và Samsung.


Mặt trước được thiết kế khe tản nhiệt rất tốt khi sử dụng thiết bị điện thoại một cách lâu nhưng không gây cảm giác nóng hay khó chịu vùng trước đây cũng là một sáng tạo mới khá hay mà các nhà sản xuất kính thực tế ảo hướng tới. Phần tiếp xúc với mắt được bọc lớp mút mềm làm bằng da chất lượng cao tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng lâu.


3/ Vị trí thứ 3 phải kể đến Kính Thực Tế Ảo VR BOX Version 2


Kính VR Box Version 2 được tạo nên bởi 43 nhóm linh kiện, tổng cộng có đến 59 mảnh ghép được gia công tỉ mỉ, để lắp thành một siêu phẩm hoàn hảo nhất.


Khoang chứa điện thoại được cải tiến hơn, tất cả điện thoại iPhone 4, iPhone 5,iPhone 6, điện thoại Android hay cả Windows Phone cũng dùng được với loạikính thực tế ảo này, miễn là màn hình của bạn có kích thước từ 3.5 đến 6 inch.


4/ Siêu phẩm kế tiếp không thể không nhắc đến: KÍNH THỰC TẾ ẢO VR BOX


Kính thực tế ảo VR BOX được thiết kế khá bắt mắt và hiện đại với kết cấu chắc chắn, chất lượng kính cũng cực kỳ hoàn hảo. Ưu điểm của loại kính thực tế ảo VR BOX là dùng được cho rất nhiều điện thoại màn hình lớn, chất lượng thấu kính tốt, dây đeo mềm mại tạo cảm giác rất thoải mái khi đeo.


Bên cạnh đó, VR BOX hỗ trợ kích thước màn hình điện thoại đến 6 inch, phù hợp cho hầu hết các loại điện thoại hiện nay. Kính VR BOX với chất lượng thấu kính tốt cho hình ảnh đẹp giúp cho người dùng không bị mỏi mắt khi xem phim lâu.
Nguồn: http://giamgiaplus.com/nen-chon-mua-...-tot-nhat.html

Chủ đề tương tự: