Kính thực tế ảo là một thiết bị cho phép bạn trải nghiệm công nghệ thực tế ảo mà ở đó bạn có thể tha hồ tận hưởng phim 3D, chơi game theo một phong cách hoàn toàn mới và thú vị đến không ngờ. Trong bài viết dưới đây Giamgiaplus sẽ giới thiệu cho bạn 4 ứng dụng xem phim cho kính thực tế ảo trên hệ điều hành Adroid.


Những ứng dụng xem phim nổi bật cho kính thực tế ảo trên hệ điều hành adroid


kinh thuc te ao ung dung xem phim tren he dieu hanh adroid


FullDive VR - 3D YouTube


Ứng dụng đầu tiên Giamgiaplus muốn kể đến là FullDive VR - 3D YouTube. Nó là một trong những ứng dụng xem phim "đã nhất" cho kính thực tế ảo trên hệ điều hành adroid.


FullDive là một nền tảng cho kính thực tế ảo kết nối với điện thoại thông minh của bạn. Bạn có thể xem video giống như trong một rạp chiếu phim, stream video YouTube mà giờ đây bạn không cần phải tốn một số tiền lớn để xem một bộ phim tại rạp.


xem phim fulldive vr 3d tren he dieu hanh adroid


Các tính năng của FullDive VR - 3D YouTube


VR Video (2D / 3D Player): Xem tất cả các phim từ IMAX trong VR
VR YouTube: Stream bất kì Video youtube trong IMAX VR
3D VR YouTube: Stream 3D youtube videos trong IMAX VR
VR Camera: chụp ảnh và video trong VR
VR Gallery: lưu trữ và truy cập hình ảnh, video, và quang quyển trong VR
VR Browser: Trình duyệt Facebook, Google, và mọi thứ khác trong VR
Thị trường VR: Truy cập tất cả các ứng dụng VR trên thị trường
VR Youtube 3D Videos


vr youtube 3d xem phim kinh thuc te ao tren he dieu hanh adroid


VR YouTube 3D là loại ứng dụng cho phép kính thực tế ảo xem các video YouTube với một trình xem VR tương thích Đối với Google Cardboard, sử dụng nam châm để di chuyển qua các video và bạn có thể điều khiển bằng giọng nói kích hoạt bằng nam châm khi xem video 2D từ YouTube. Để tìm kiếm bất kỳ video, chỉ cần kéo các nam châm sau đó đọc tên của video và kết quả tốt nhất sẽ được phát tự động. Ngoài ra bạn còn có thể Zoom bất kì kỳ video nào bằng cách vuốt lên hoặc vuốt xuống cho phù hợp. VR YouTube 3D cũng có thể mở các liên kết YouTube bên ngoài từ một trình duyệt và cho phép bạn chọn chế độ side by side, hoặc 3D đến các SBS videos. Với số lượt tải về khá cao thì VR YouTube 3D hiển nhiên có trong danh sách ứng dụng xem phim cho kính thực tế ảo tốt nhất.


Side-By-Side Video Player


Trong danh sách ứng dụng xem phim cho kính thực tế ảo tốt nhất thì không thể không kể đến Side-By-Side Video Player một trong những ứng dụng xem phim cho kính thực tế ảo trên hệ điều hành adroid. Với ứng dụng này bạn có thể mở các video dưới dạng 3D side by side. Sau khi tải ứng dụng Side-By-Side Video Player, bạn chỉ cần mở một tập tin tương thích từ thiết bị hoặc trên website. Ứng dụng cho phép người dùng xem phim trong môi trường thực tế ảo với chất lượng hình ảnh tốt nhất.


Side-By-Side Video Player xem phim kinh thuc te ao tren he dieu hanh adroid


Một số tính năng với ứng dụng Side-By-Side Video Player


Xem video hoặc phim ảnh thường xuyên side-by-side
Phát video 3D side by side bắt đầu từ một trình duyệt bất kỳ
Có thể xem ở chế độ toàn màn hình.
Xem video với độ phân giải không hạn chế (miễn là phần cứng của bạn có thể xử lý nó)
Bạn sẽ có thể tùy chỉnh phóng to hoặc thu nhỏ màn hình.
Các Side-by-Side Video Player cho phép bạn có kinh nghiệm điện ảnh này giống như bất cứ nơi nào bạn muốn bằng cách chơi đơn giản video cũ phía bạn ở bên cạnh, để họ có thể theo dõi với một tai nghe VR. Chỉ cần mở bất kỳ tập tin video tương thích trực tiếp từ điện thoại hoặc stream video qua web. Trong khi còn có những "kinh nghiệm điện ảnh" ứng dụng cho Android, giải pháp của Giamgiaplus là người duy nhất có sẵn trong đó tập trung vào việc cung cấp video chất lượng cao nhất và khả năng sử dụng bởi kiêng môi trường điện ảnh VR.


Go Show Free


Go Show Free xem phim cho kinh thuc te ao tren he dieu hanh adroid


Với Go Show Free thì một rạp chiếu phim sẻ trong túi của bạn. Go Show là một sân khấu thực tế ảo cho phép bạn xem 2D, 3D, 360 và 3D-360 phim với điện thoại thông minh và một HMD (đầu gắn màn hình). Không cần phải cởi HMD của bạn để tương tác với điện thoại. Bạn cũng thế có thể điều chỉnh kích thước màn hình và ảnh sáng cho sân khấu thực tế ảo đó, và một điều thú vị nữa bạn có thể chọn chổ ngồi trong rạp thực tế ảo.


Ở trên là những ứng dụng xem phim "đã nhất" cho kính thực tế ảo trên hệ điều hành adroid được nhiều người sử dụng, Giamgiaplus tin răng nếu bạn đang sở hữu một chiếc kính thực tế ảo và một smartphone chạy adroid thì những ứng dụng trên sẽ mang về cho nhiều trãi nghiệm tuyệt vời khi xem phim.
Nguồn: http://giamgiaplus.com/nhung-ung-dun...nh-adroid.html

Chủ đề tương tự: