Được ra mắt cùng với siêu phẩm Galaxy S7 tại Việt Nam, chiếc kính thực tế ảo VR Gear gây ra rất nhiều tò mò cho người dùng. Vậy thực tế, trải nghiệm Samsung Gear VR tốt tới đâu? Hãy xem câu trả lời từ nhận xét người dùng khi lần đầu tiên sử dụng kính thực tế ảo Gear VR dưới đây.


Một số nhận xét người dùng khi sử dụng kính thực tế ảo VR Gear


Sau khi mời được 5 bạn tình nguyện viên thử nghiệm, chúng tôi đã đặt ra một số câu hỏi cho người dùng. Hầu hết mọi người đều chưa biết tới sản phẩm kính thực tế ảo này, hoặc đã nghe tới nhưng chưa được sử dụng thực tế, bởi vậy các bạn rất hào hứng và ngạc nhiên với những gì VR mang lại.


Một số người nhận xét không gian trong thế giới thực tế ảo còn hoành tráng hơn nhiều so với các rạp chiếu phim hay rạp hát ngoài đời thực, chất lượng mang lại vô cùng chân thực. "Nó như là một bộ phim và em như trong bộ phim đó luôn á", một tình nguyện viên chia sẻ.


Riêng với Samsung VR Gear, những người tham gia thử nghiệm đều có một cảm nhận riêng. Một số cho rằng chiếc kính này hơi nặng một chút, một số khác chưa thỏa mãn với chất lượng hình ảnh khi sử dụng thực tế, phần nào bị ảnh hưởng do tốc độ mạng. Nhưng đa số cảm thấy hài lòng và bị sản phẩm này gây ấn tượng.


Giamgiaplus vừa cập nhật cho các bạn một thông tin hết sức hữu ích nhất là các bạn có ý định sắm cho mình chiếc kính thực tệ ảo như trên. Nhận xét người lần đầu sử dụng kính thực tế ảo VR Gear cũng rất tốt, hãy cùng nhau sở hữu và khám phá thế giới thực tế ảo nhé.
Nguồn: http://giamgiaplus.com/nhan-xet-nguo...o-gear-vr.html

Chủ đề tương tự: