Twitter đã tổ chức "bay", hội nghị phát triển đầu tiên của mình, năm ngoái và gần đây đã tổ chức "Flock", nơi mà nó công bố vải, một nền tảng phát triển mới bao gồm ba bộ dụng cụ phát triển: Crashlytics, Mopub, và Twitter Kit.Vải hứa hẹn sẽ phát triển nhiều tính năng, chẳng hạn như đăng nhập với Twitter, Twitter Nhúng và số dựa trên thông tin đăng nhập điện thoại, "chỉ với một dòng mã". Điều này mang đến Twitter vào cuộc cạnh tranh với Amazon, Facebook và Google, tất cả những người cung cấp hỗ trợ back-end và các công cụ mà các nhà phát triển cần xây dựng các ứng dụng di động. Công ty này đã công bố một danh sách các công ty người đã sử dụng vải, bao gồm AOL, Kickstarter, McDonalds và Spotify.


Hãy có một cái nhìn tại các thành phần của vải để xem những gì nó có khả năng!


Crashlytics
Các thành phần đầu tiên của bộ Vải là Crashlytics, được mua lại bởi Twitter vào đầu năm 2013 như một phần của chiến lược của mình để xây dựng cộng đồng phát triển điện thoại di động. Crashlytics là biết tốt hơn cho sản phẩm cốt lõi của nó, một khuôn khổ báo cáo tai nạn nhẹ, đó là dễ dàng để cài đặt và sử dụng ra khỏi hộp.
Crashlytics phép bạn theo dõi mỗi phiên bản của ứng dụng của bạn, cho iOS và Android, bắt tất cả các tai nạn và cung cấp những hiểu biết. Đối với iOS, Crashlytics Kit sử dụng một quá trình gồm nhiều bước để cung cấp mức độ cao dần của các chi tiết. Nó bắt đầu với trên thiết bị symbolication. Sau khi báo cáo sự cố làm cho nó vào Crashlytics 'hệ thống, ngăn xếp khung hình này được tái chế chống dSYM ứng dụng của bạn trên Crashlytics' máy chủ.


Với Android, nó phân tích tai nạn của bạn và tự động deobfuscates dấu vết ngăn xếp, bắt đầu với trên thiết bị xử lý ngoại lệ. Sau khi báo cáo tai nạn đến hệ thống, Crashlytics tái xử lý các khung stack chống lại tập tin bản đồ ứng dụng của bạn được tự động tải lên các máy chủ ở thời gian xây dựng.


Crashlytics hỗ trợ NDK, cho phép nhà phát triển Android đã mã trong C / C ++ để xây dựng các ứng dụng ổn định hơn. Đây là một bước quan trọng cho tương lai của Android, vì nó rất quan trọng cho các ứng dụng để tận dụng lợi thế của các phần cứng mới bao giờ phát triển sắp ra.
Crashlytics là tương thích với hầu hết các phiên bản của hệ điều hành X cùng với sự hỗ trợ đầy đủ cho Android Studio, Eclipse và IntelliJ.


Beta
Beta bởi Crashlytics là một bộ công cụ đa nền tảng tích hợp vào Crashlytics, nhằm mục đích để làm cho phiên bản Beta phân phối một công việc trực quan hơn.
Bạn có thể mời người thử nghiệm cá nhân để ứng dụng của bạn thông qua email thông qua bảng điều khiển web hoặc thông qua các plugin Crashlytics. Khi bạn chọn một phân phối trong các ứng dụng, bạn có thể thêm các xét nghiệm mới hoặc chọn bất cứ ai mà bạn đã thêm vào trước.


Thật thú vị, Beta bởi Crashlytics là hệ điều hành nhận biết ý nghĩa rằng nếu bạn, ví dụ, xây dựng cho iOS7, xét nghiệm iOS6 của bạn sẽ không được nhắc nhở.


Twitter Kit
Để giúp phân phối các ứng dụng của bạn, Twitter Twitter phát hành Kit, bao gồm ba sản phẩm để giúp tích hợp nhiều tính năng Twitter một cách dễ dàng.


Tweets nhúng Native
Trong quá khứ tích hợp tweets trong một ứng dụng đã tham gia nhiều giờ làm việc. Twitter hứa hẹn bây giờ mà có một vài dòng mã, phát triển có thể nhúng Tweets vào ứng dụng của họ và cũng có phong cách họ để phù hợp chủ đề ứng dụng của họ.


Tweet Composer
Các Tweet soạn nhạc cho phép mọi người chia sẻ những khoảnh khắc từ ứng dụng của bạn để theo dõi trên Twitter của họ. Vải cho phép bạn thực hiện điều này một cách miễn phí rắc rối.


Đăng nhập với Twitter
Twitter đang đẩy API xác thực của nó với vải, cho phép người dùng đăng nhập bằng các thông tin Twitter của họ, chứ không phải nhớ tên người dùng cá nhân và mật khẩu.


Bằng cách thực hiện các thông tin hợp nhất cửa ngõ của Twitter, các nhà phát triển được thưởng bằng những hiểu biết của người dùng chứng thực hồ sơ cá nhân Twitter, bao gồm cả các tweet, hình ảnh và những người theo trong mạng của họ, có thể được tận dụng để tạo ra các chiến dịch tham gia của virus.


Chữ số
Twitter tin rằng chúng ta đang sống trong một thế giới mà các số điện thoại di động của chúng tôi là cách phổ biến nhất để xác định tính cách của chúng tôi. Với những lý do mà mọi người đã cung cấp số điện thoại di động của họ cho các công ty cho những thứ khác nhau như các chương trình lòng trung thành, Twitter hy vọng điện thoại di động đăng nhập sẽ làm giảm đáng kể thanh cho up ký mới. Số điện thoại di động thường là những định danh chỉ ở các nước đang phát triển, là chủ sở hữu điện thoại thông minh thường không có địa chỉ email. Sử dụng một quá trình đăng nhập đơn giản thông qua một số điện thoại di động để xác minh, Digits khuyến khích người sử dụng để xác thực, trong khi bảo vệ hoặc hưởng đến thông tin hồ sơ của người sử dụng nhận dạng.


Tương tự như chia sẻ video ứng dụng của Twitter, Vine, Digits cho phép bạn quản lý truy cập các ứng dụng khác để số điện thoại của bạn, hoặc nếu cần thiết, xóa tài khoản của bạn. Điều này có nghĩa là các nhà phát triển là nó là một cách an toàn hơn để có được người dùng mới trên tàu có thể không có email, không phân biệt nơi đóng trụ sở.
Chữ số được xây dựng trên cơ sở hạ tầng Twitter và là một phần của Kit Twitter. Đủ themeable, nó có thể thích ứng với những trải nghiệm người dùng của bất kỳ ứng dụng. Nó cũng sẽ không gửi bất cứ điều gì trên danh nghĩa của người sử dụng vì nó không được gắn với tài khoản mạng xã hội của họ, bao gồm cả Twitter.
Chữ số có sẵn trong 216 quốc gia và 28 ngôn ngữ, trên iOS, Android và web.
Câu trả lời
Như một phần của bộ Crashlytics, Answers cho phân tích thời gian thực về hiệu suất của ứng dụng của bạn, sparing bạn hầu hết các công việc cần thiết để có được thông tin phản hồi hữu ích ra khỏi dữ liệu của bạn. Nó phân tích hành vi của ứng dụng của bạn theo thời gian và không ngừng quan sát các xu hướng và chiếm chu kỳ trong hành vi người dùng, cảnh báo cho bạn chỉ khi các mô hình là bất thường.
Như Answers được tích hợp với các SDK cùng bạn sử dụng để báo cáo tai nạn, bây giờ bạn có thể nhảy thẳng vào cụ thể được xây dựng trong các vấn đề bảng điều khiển và ngay lập tức giải quyết sự ổn định của ứng dụng của bạn.
MoPub
MoPub là một nền tảng lưu hành tiền tệ cho các nhà phát triển ứng dụng di động, được thiết kế để tối đa hóa doanh thu quảng cáo cho các ứng dụng thông qua một nền tảng duy nhất. Các nhà phát triển có thể phục vụ quảng cáo trực tiếp từ các nhà quảng cáo, làm việc với nhiều mạng quảng cáo, và bấm vào hàng ngàn các nhà quảng cáo, những người cạnh tranh cho hàng tồn kho đối với các đối tác quảng cáo khác về ngoại MoPub của, MoPub Marketplace. MoPub hiển thị quảng cáo từ các nhà quảng cáo trả tiền cao nhất, đảm bảo rằng các nhà phát triển có thể tối đa hóa doanh thu của họ.


MoPub hỗ trợ tất cả các định dạng quảng cáo lớn bao gồm biểu ngữ, trung gian, video và quảng cáo bản địa, và tự hào có một bộ mới của các tính năng để làm cho nó dễ dàng hơn để tạo ra và thử nghiệm với quảng cáo bản địa. Với điều khiển vị trí gốc của MoPub, bây giờ bạn có thể chọn vị trí quảng cáo của bạn và mức độ thường xuyên xuất hiện trong dòng nội dung của bạn trong giao diện người dùng MoPub, cho phép bạn để tìm sự cân bằng giữa các quảng cáo và các nội dung trong ứng dụng của bạn.
Một cơ hội khác?
Sau khi thay đổi "luật chơi" cho các nhà phát triển của các nền tảng của họ vào năm 2012, Twitter gây nên một phản ứng dữ dội khốc liệt để làm thay đổi đến mức API của họ. Thay đổi hướng và chiến lược mỗi vài năm sẽ gây ra Twitter để mất theo nó (ý định chơi chữ). Công ty đã có một mối quan hệ khó khăn với cộng đồng phát triển.
Với vải, Twitter muốn thiết lập chính nó ngoài một lần nữa và lấy lại lòng tin của các nhà phát triển. Sau khi tham dự "Twitter Flock", hội nghị phát triển của Twitter ở Berlin, nó trông rất ấn tượng, nhưng Silicon Valley-phong cách nói chuyện trôi chảy phục vụ cho khán giả nhà phát triển đã quá sáo mòn ở lần. Hãy hy vọng chất phù hợp với giao hàng.
Tham khảo : hoc lap trinh android tai ha noiChủ đề tương tự: