Hiện kết quả từ 1 tới 1 của 1

Chủ đề: Tìm hiểu Move Android và SD Card Feature


 1. #1
  Thành Viên Mới Avatar của p_erudite
  Tham gia
  Jul 2015
  Bài gửi
  21

  Tìm hiểu Move Android và SD Card Feature

  Bước 1: Chuẩn bị


  Chúng tôi bắt đầu hướng dẫn này bằng cách lấy các phiên bản của ứng dụng Phrasebook Android được sử dụng trong một hướng dẫn trước đây được gọi là Android SDK: Xây dựng một địa hoá Phrasebook. Tải về mã nguồn nếu bạn muốn thực hiện các bước sau mình, hoặc chỉ theo và sử dụng các bước với các ứng dụng Android của riêng bạn.


  Nếu người dùng đã Android 2.2 được cài đặt trên thiết bị của họ và bạn đã không được áp dụng mẹo này, họ sẽ thấy một nút trêu ngươi hữu ích, nhưng chuyển sang màu xám khi họ cố gắng để di chuyển các ứng dụng sang thẻ SD của họ. Nhà phát triển cụ thể phải kích hoạt tính năng này trong các ứng dụng cụ thể của họ.


  Di chuyển đến thẻ SD Trong App


  Bước 2: Thay đổi Manifest


  Chỉnh sửa tập tin AndroidManifest.xml của ứng dụng để thêm một mục nhập cho "android: installLocation" đến thẻ <manifest>:


  Mã:
  
  
  <manifest xmlns:android="http://schemas.android.com/apk/res/android" package="com.mamlambo.article.phrasebook" android:versionCode="2" android:versionName="1.0.1"
  
  
  android:installLocation="auto">
  
  
  ...
  
  
  </manifest>

  >> Khóa học lap trinh android tai ha noi !
  Các giá trị được thiết lập để "tự động" để người dùng có thể quyết định nơi để cài đặt ứng dụng. Nếu giá trị này không có mặt tại tất cả các, hành vi mặc định là chỉ cho phép cài đặt để lưu trữ nội bộ và không để cung cấp cho người dùng một sự lựa chọn. Các giá trị khác có thể sử dụng là "internalOnly" mà là giống như các hành vi mà không thiết lập này, và "preferExternal", mà sẽ cài đặt các ứng dụng trên thẻ SD đầu tiên, nếu nó có sẵn và có chỗ.


  Giữ "minSdkVersion" giống như trước; nó không cần phải được 8 để phù hợp với Android 2.2:


  Mã:
  
  
  <uses-sdk android:minSdkVersion="7" />


  >>Tham khảo: Khóa hoc thiet ke web tại hà nội !


  Bước 3: Cập nhật các mục tiêu xây dựng


  Việc xây dựng các mục tiêu, tuy nhiên, cần phải được cập nhật để ít nhất là API Level 8 (Android 2.2), nếu không bạn sẽ nhận được lỗi sau:


  lỗi: Không có định danh tài nguyên tìm thấy cho thuộc tính 'installLocation' trong gói 'android'


  Thay đổi mục tiêu xây dựng bằng cách chỉnh sửa các thuộc tính của dự án (nhấp chuột phải vào các dự án trong Eclipse), và chọn một mục tiêu có ít nhất API Level 8:


  Di chuyển đến thẻ SD 2.2


  Bước 4: Tải nó Up


  Bây giờ, tải các ứng dụng trên một thiết bị 2.2 (hoặc giả lập). Đi đến khu vực quản lý ứng dụng và bạn sẽ thấy rằng nó có thể được chuyển đến thẻ SD!


  Di chuyển đến thẻ SD có sẵn


  Khi để sử dụng tính năng này


  Trong tương lai, hầu hết các ứng dụng Android nên cho phép các khả năng cho người dùng lựa chọn các ứng dụng cài đặt vị trí. Tuy nhiên, đối với một số ứng dụng, tính năng này không làm cho càng nhiều ý nghĩa. Ví dụ, nếu bạn có một tiện ích ứng dụng, hình nền sống, hoặc loại khác của dịch vụ hoặc ứng dụng tiện ích (như một quản lý tập tin), ứng dụng của bạn sẽ không được sử dụng bất kỳ khi thẻ SD được gỡ bỏ. Điều này được hỗ trợ, mặc dù. Ví dụ, một nền trực tiếp trên thẻ SD sẽ chỉ trở lại hình nền mặc định và người dùng có thể chọn lại hình nền sống của bạn khi thẻ SD được lồng vào.


  Mặc dù người dùng có thể không xóa thẻ SD của họ thường xuyên, các thẻ SD được gỡ bỏ khi nó được gắn kết qua USB để sử dụng trên một máy tính. Điều này sẽ có khả năng làm tăng tần số mà người dùng sẽ phải cấu hình lại các ứng dụng bị ảnh hưởng. Đối với một danh sách đầy đủ các ứng dụng đang bị ảnh hưởng khi gỡ bỏ, xem tham khảo Google Android này.


  Lời kết


  Bây giờ người dùng của bạn có thể có sự lựa chọn hay không để đưa ứng dụng của bạn vào thẻ SD của họ. Cho phép tính năng này là rất quan trọng là người sử dụng tải về càng nhiều ứng dụng và điền vào các thiết bị Android của họ với nội dung. Nếu bạn cung cấp tùy chọn này, bạn sẽ có một lợi thế hơn các ứng dụng khác. Nó chỉ mất một vài phút, nhưng cho phép một tính năng rất mạnh mẽ. Tôi biết tôi tìm nó; Tôi liên tục nhận được cảnh báo về việc bị thấp trên không gian trên tốt Nexus One cũ của tôi.


  Xin vui lòng,cập nhật các ứng dụng của bạn để cho phép này và gửi lại cho thị trường. Tôi đánh giá cao nó và như vậy sẽ còn lại của người dùng của bạn!

  >> Khóa học photoshop tai ha noi !

  Chủ đề tương tự:

  Lần sửa cuối bởi p_erudite; 16-12-15 lúc 06:02 PM

Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •