Không chỉ có hãng Sony mới nhìn thấy được tìm nâng của việc phát triển những thiết bị chơi game dựa trên nền tảng hệ điều hành Android với những chiếc điện thoại như Xperia Play, Tablet S & P để chơi game Playstation. Mới đây, hãng JXD của Trung Quốc vốn chuyên sản xuất máy nghe nhạc, xem phim cũng đã bước qua lĩnh vực mới khi phát hành chiếc tablet S7100 chuyên dùng để chơi game chạy hệ điều hành Android với giá bán $140. Chiếc tablet này đã được trang bị các nút nhấn D-pad vật lý cũng như các phím điều khiển di chuyển 2 bên màn hình để người dùng tiện cho việc chơi game.

S7100 được trang bị cấu hình phần cứng với màn hình cảm ứng rộng 7 inch có độ phân giải 800 x 480 pixel, bộ xử lý ARM Cortex A9, chíp đồ họa Mail 400, 512MB RAM, 16GB bộ nhớ trong, 2 megapixel camera chính, 0.3 megapixel camera phụ phía trước, kết nối mạng Wifi b/g/n, xem phim chuẩn HD 1080p và hỗ trợ cổng HDMI. Hiện tại vẫn chưa rỏ phiên bản hệ điều hành Android trang bị cho chiếc tablet này nhưng hình ảnh cho thấy đó có thể là phiên bản Gingerbread được chỉnh sửa lại.

Ngoài khả năng chơi game, người dùng chiếc tablet này cũng có thể trải nghiệm các tính năng giải trí khác bình thường như một chiếc tablet Android như lướt web, nghe nhạc, xem phim, chat... Tuy nhiên, máy không có kho ứng dụng Android Market mà thay vào đó người dùng sẽ tải ứng dụng và trò chơi từ kho ứng dụng Apps Center của hãng.

Tham khảo: JXD


Chủ đề tương tự: