Hãng Kogan của Úc vào ngày 14/4 đã giới thiệu ra thị trường nhiều dòng tablet bị của mình nhưng đặc biệt nhất là chiếc tablet 7 inch và set text box sử dụng hệ điều hành Android. Chiếc set text box Kogan Agora Internet TV Portal được giới thiệu hỗ trợ những TV có màn hình rộng với việc sử dụng hệ điều hành Android 2.2 có khả năng truy cập kho ứng dụng Android Market. Tuy nhiên, chúng tôi hoài nghi vì việc này bởi vì Google sẽ không đời nào cho phép hãng này tích hợp Android Market trên TV. Hiện nay thì ngay cả những chiếc Google TV vẫn chưa có thể là được điều này.

Thiết bị này cũng có giá bán khá ổn chỉ $149, được trang bị bộ xử lý 1GHz Cortex A8 của Samsung, 512 MB RAM, 2GB ROM, cổng HDMI, 3 cổng USB cho phép tăng thêm ổ cứng ngoài... Với cấu hình như trên cộng thêm 1 bàn phím đi kèm (được bán riêng với giá $39) cho phép bạn làm nhiều điều hơn với TV, thậm chí là chơi trò chơi Angry Birds theo như lời quảng cáo của hãng này.

Trong khi đó thì chiếc tablet 7 inch sử dụng hệ điều hành Android sẽ có giá bán rẻ $139 và nhìn chung không có gì bắt mắt cả. Máy trang bị màn hình cảm ứng rộng 7 inch, trang bị camera phía trước chat video và khả năng truy cập kho ứng dụng Market. Tất cả những sản phẩm này sẽ được bán tại Úc thông qua webiste bán hàng của hãng này tại Úc và tại Anh từ ngày 27/5 tới.Tham khảo: KoganChủ đề tương tự: