Từ tháng 12 năm trước chúng ta đã nghe nói về chiếc máy nghe nhạc mới của hãng Cowon sử dụng hệ điều hành Android 2.1 chỉnh sửa lại của Google nhưng mãi đến nay thì chiếc máy nghe nhạc này mới sẵn sàng bán ra. Người dùng sẽ không phải chờ đợi lâu để có được sản phẩm mới nhất của hãng này mang tên Cowon D3 Plenue. Ngoài thiết kế đẹp và mạnh mẽ, D3 còn được chú ý bởi màn hình cảm ứng 3.7-inch WVGA AMOLED và hệ điều hành Android 2.1.

Máy cũng được trang bị kết nối mạng Wifi b/g, Bluetooth 2.1, nghe FM Radio và khả năng xem truyền hình kỷ thuật số T-DMB. D3 cũng được trang bị tính năng cảm biến gia tốc và cảm biến rung phản hồi không hề thua kém những chiếc điện thoại thông minh. Cowon D3 Plenue được bán ra thị trường với 3 phiên bản có dung lượng bộ nhớ trong lần lượt là 8GB, 16GB và 32GB. Bên cạnh đó, người dùng cũng có khả năng tăng thêm dung lượng bộ nhớ với khe cắm thẻ nhớ microSD, truyền và chép dữ liệu với cổng HDMI và USB 2.0.

Mặt dù không có khả năng truy cập đến kho ứng dụng Android Market nhưng hãng Cowon cũng trang bị cho máy khá nhiều ứng dụng như Twitter, Facebook dùng để kết nối người dùng với mạng xã hội ảo và nhiều ứng dụng tiện ích khác ... Tuy nhiên người dùng dễ dàng tải file APK của ứng dụng, chép vào thẻ nhớ và cài tương tự như trên những chiếc điện thoại Android. Đặc biệt là hệ điều hành Android đã được chỉnh sửa với giao diện mới khá tinh tế, ứng dụng nghe nhạc và xem phim cũng được thay đổi tốt hơn.

Vốn là nhà sản xuất máy nghe nhạc chuyên nghiệp, Cowon cũng trang bị cho chiếc máy này bộ thư viện code nghe nhạc xem phim khổng lồ và khả năng xem những bộ phim chuẩn full HD 1080p. Tuy nhiên, chưa có giá và thời gian bán chi tiết của chiếc máy nghe nhạc này. Máy sẽ có giá bán chính thức là $357,99 trong thời gian ra mắt sắp tới.

Tham khảo: Engadget


Chủ đề tương tự: