Hãng Samsung vào ngày hôm nay đã công bố lộ trình bán những sản phẩm mới của mình tại thị trường Mỹ và cũng đã chứng nhận việc bán 2 chiếc máy nghe nhạc Galaxy Player 4 và 5 tại thị trường này. Thật ra 2 chiếc điện thoại này chính là tên mới của Galaxy Wifi 4 và Galaxy Wifi 5 mà Samsung đã giới thiệu trước đây tại triển lãm MWC 2011 đã diễn ra vào tháng vừa rồi.

Tuy nhiên, Mỹ không phải là thị trường đầu tiên bán những chiếc máy nghe nhạc sử dụng hệ điều hành Android mà trước đó người dùng tại Hàn Quốc đã được mua những chiếc máy nghe nhạc này. Nhìn chúng thì cấu hình của phiên bản tại Mỹ cũng giống với phiên bản bán tại Hàn Quốc nhưng sẽ không hỗ trợ xem truyền hình kỷ thuật số.

Samsung Galaxy 4 được trang bị màn hình cảm ứng 4 inch Super LCD, hỗ trợ Adobe Flash 10.1, xem video chuẩn HD, kết nối DLNA, hệ thống âm thanh SoundAlive, gọi điện qua Skype, call video qua Qik, 3.2 megapixel camera chính và 1 camera VGA phía trước, kết nối mạng Wifi b/g/n, Bluetooth 3.0, hỗ trợ thẻ nhớ microSD lên đến 32GB.

Trong khi đó thì chiếc máy nghe nhạc còn lại là Galaxy 5 được trang bị màn hình cảm ứng lớn hơn 5 inch TFT LCD, không hỗ trợ Skype, camera 3.2 megapixel hỗ trợ thêm đèn flash và các kết nối tương tự phiên bản Galaxy 4. Cả 2 chiếc điều trang bị hệ điều hành Android 2.2 Froyo với đầy đủ dịch vụ và ứng dụng của Google, máy cũng sẽ sớm nâng cấp lên hệ điều hành Android 2.3 Gingerbread.

Tham khảo: SamsungHub


Chủ đề tương tự: