Kiwibox s1 new


Kiwibox S1 new sẽ làm vua trong thế giới Android Tv box giá rẻ, Kiwibox s1 new bản nâng cấp của Kiwibox S1 được nhà sản xuất đặc biệt quan tâm và nâng cấp toàn diện.
Bạn có thể tìm thêm thông tin chi tiết cũng như chương trình khuyến mai đặc biệt của Tdsmart khi mua các sản phẩm Android Kiwibox được tặng ngay 1 điều khiển M3 trị giá 490.000Đ.
Kiwibox S1 new : kiwibox S1 New - Chất lượng hơn giá của sản phẩm
1.Thiết kế mới tinh tế


- Vỏ ngoài được làm bằng hợp kim màu đồng mang vẻ cao cấp hiện đại,nut nguồn bật/tắt được bố trí ở mặt trước Box giúp dễ dàng tắt bật hơn đồng thời tạo điểm nhấn của thiết kế sản phẩm. Đằng trước là một màn hình nhỏ phía trước có đèn báo thiết bị có đang hoạt động hay không.

- Các cổng kết nối vẫn được trang bị đầy đủ : từ phải qua trai lần lượt là các cổng kết nối : Anten chuẩn thu phat Wifi, cổng nguồn 5V/2A, cổng HDMI, cổng LAN( kết nối mạng không dây), 2 cổng USB 2.0, cùng cổng kết nối AV.
2.Thông số kỹ thuật Kiwibox S1 new


* sử dụng hệ điều hành Android 4.4.4
*GPU 4 nhân, Rockchip S1 New – RK3128
* Ram 1GB
* ROM : 8GB
* Độ phân giải hỗ trợ tối đa Full HD
* Được trang bị kết nối không dây : AirPlay/DLNA, IOS Mirroring
* Hỗ trợ độ phân giải mã cao cấp H265 cao cấp.
>>> có thể bạn quan tâm đến bài viết Top 5 Android Tv Box nên mua nhất năm 2017 : Top 5 Android Tv Box giá rẻ nên mua nhất nắm 20173. Launcher kiwibox S1 New mới nhất


Thương hiệu Kiwibox gần đây đã cho ra mắt Launcher mới để đáp ứng lại nhu cầu của người dùng dễ dàng sử dụng, thuận tiện trong việc tải các ứng dụng, bạn có thể biết được ở trong các mục đều có những ứng dụng chuyên đùng để xem phim, xem truyền hình thì đều có thể tải ứng dụng đấy chỉ bằng 1 click chuột.
Thiết kế launcher này nhà sản xuất tập chung các ứng dụng xếp ngay bên ngoài để giúp cho các bác ở nhà có thể sử dụng một cách dễ dàng không phức tạp như các Launcher khác, hoàn toàn bằng Tiếng Việt.
4. Trọn bộ sản phẩm bao gồm


Ở trong hộp của sản phẩm được trang bị những dây kết nối cần thiết vì thế bạn không cần phải lo về vấn đề dây kết nối
· Kiwibox S1 New
· Remote điều khiển
· Adapter nguồn 5v/2a
· Dây HDMI
· Dây AV
· Sách hướng dẫn bằng Tiếng Việt.
Bạn có thể xem thêm sản phẩm đang mạnh nhất trị trường Android box Kiwibox S8 pro tại đây: Kiwibox S8 Pro đỉnh cao công nghệ Android box
Bạn có thể liên hệ đến số 01236668683 để có thể nhận được sự tư vấn chuyên nghiệp giúp bạn có thể lựa chọn cho mình sản phẩm tốt nhất


Chủ đề tương tự: