Hiện kết quả từ 1 tới 1 của 1

Chủ đề: Tổng hợp các ứng dụng xem truyền hình trên Android tv box tốt nhất


 1. #1
  Thành Viên Mới Avatar của altham123
  Tham gia
  May 2017
  Bài gửi
  10

  Tổng hợp các ứng dụng xem truyền hình trên Android tv box tốt nhất

  Android Kiwibox thương hiệu Việt đầu tiên tại Việt Nam với các thiết bị đang được người dùng ưa chuộng như Android Kiwibox S3 Plus hay kiwibox s8 pro. Điểm tạo nên khác biệt của hãng Kiwibox là các box đều có thể chạy nhiều ứng dụng tường thích với nhiều Tv nhất.

  Sau đây là 5 phần mềm được đánh giá tốt nhất hiện nay theo sự phản hồi của người dùng
  1.Ứng dụng xem truyền hình MyTV


  Đây là một trong những ứng dụng xem truyền hinh miễn phí và ổn định nhất, ứng dụng được phát triển bởi tập đoàn VNPT với 300 kênh truyền hình trong nước và nước ngoài. Chất lượng hình ảnh trên ứng dụng này ổn định và đặc biệt Mytv là ứng dụng này có tốc độ load kênh khá nhanh, và có tình năng xem lại trong vòng 7 ngày trước đó
  2.Ứng dụng FPT Play


  Được phát triển bởi tập đoàn FPT, với số kênh chương trình truyền hình đa dạng, FPT đang được rất nhiều người dùng yêu thích bởi tính ổn định cũng như đang ngày một hoàn thiện hơn. Ngoài ra bạn có thể xem các Gameshow trương trình giải trí có sẵn trong ứng dụng.
  Bạn có thể xem thêm bài : hướng dẫn kích hoạt và đăng nhập ứng dụng FPT Play mới nhất 2017 để có thể sử dụng được tối đa các tính năng của ứng dụng FPT
  3.FlyTV


  Fly TV là ứng dụng phần mềm hoàn toàn miễn phí dành cho các thiết bị Android Tv box, giúp người dùng có thể theo dõi đầy đủ các kênh truyền hình trên Tv và đài phát Radio trong nước và quốc tế với tốc độ đường truyền nhanh và ổn định. Flytv được thiết lập giao diện đơn giản dễ dàng sử dụng cho mọi lưa tuổi.
  4.HTV Online


  HTV Online là ứng dụng xem truyền hình trực tuyến gồm : các kênh truyền hình do đài truyền hình thành phố HCM và trung tâp truyền hình cap HTVC nghiên cứu , các trương trình Gameshow, giải trí, các sự kiện trong nước, thể thao do đài HTV khai thác.
  5.Viet mobi


  Cũng giống với các ứng dụng xem truyền hình khác VietMobi xem các kênh truyền hình hoàn toàn miễn phí với kho kênh chương trình phong phú về chủng loại,ứng dụng gồm các kênh của đài truyền hình HTCV, SCTV, VTVCAB,An viên AVG, VTC, các kênh quốc tế…
  Tất cả các ứng dụng trên đêu có thể tải được tại ứng dụng CH-Play có sẵn trong Android Tv Box.5 ứng dụng này đêu hoàn toàn miễn phí sẽ giúp bạn có những giây phút thoải mái bên gia đình.
  Bạn có thể xem thêm sản phẩm :Kiwibox s1

  Chủ đề tương tự:

  Lần sửa cuối bởi altham123; 17-10-17 lúc 10:58 AM

Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •