Hãng Nox Audio sẽ làm bạn ngạc nhiên khi tích hợp hệ điều hành Android 2.1 vào tai nghe nhạc mới của mình mang tên Admiral Touch. Sản phẩm này ngoài việc đảm nhận vai trò chính là thiết bị giúp nghe nhạc chuyên nghiệp, tai nghe bên trái của sản phẩm còn được tích hợp thiết bị giống như máy nghe nhạc có thể phát nhạc trực tiếp mà không cần phải kết nối đến những thiết bị khác.

Admiral Touch sử dụng chíp xử lý ARM11, màn hình cảm ứng 2.4 inch, hệ điều hành Android 2.1 tinh chỉnh để phù hợp cho sản phẩm, 256MB RAM, 1GB bộ nhớ trong, hệ thống âm thanh 7.1 virtual surround có thể kết nối thông qua mạng Wifi 2.4GHz hoặc Bluetooth và hệ thống chống nhiễu âm thanh bên trên, hỗ trợ thẻ nhớ microSD và cổng kết nối USB, pin sạc Li-Ion.

Do được cài hệ điều hành Android nên Admiral Touch có khả năng kết nối đến những kho nhạc trực tuyến, nghe radio online với ứng dụng Pandora, thoại VoidIP với phần mềm Skype hay MSN chat, nghe nhạc, xem phim, chơi game. Bên cạnh đó là jack cắm nghe nhạc 3.5mm sẽ giúp tai nghe dễ dàng kết nối đến những thiết bị khác như máy Ipop, PlayStation 3, Xbox 360, máy tính, điện thoại thông minh...

Sản phẩm đang được hãng giới thiệu tại triển lãm CES 2011 đang diễn ra tại trung tâm hội nghị Las Vegas của Mỹ. Nox Audio vẫn chưa công bố thời gian và giá bán chính thức của thiết bị này.

Tham khảo: Engadget
Chủ đề tương tự: