Đúng như thông báo trước thềm triển lãm CES năm nay, hãng Samsung đã mang đến triển lãm này chiếc máy nghe nhạc kết hợp giữa dòng điện thoại Galaxy S và hệ điều hành Android của Google mang tên Galaxy Player. Chiếc máy nghe nhạc Galaxy Player đang được giới thiệu là phiên bản sẽ bán tại thị trường Hàn Quốc nên sẽ có trang bị thêm anten để hỗ trợ xem truyền hình kỷ thuật số T-DMB.

Galaxy Player (YP-GB1) chỉ mỏng 9,9mm, sử dụng hệ điều hành Android 2.2, bộ xử lý 1GHz, màn hình cảm ứng 4 inch Super Clear LCD với độ phân giải 800×480p, hỗ trợ xem truyền hình kỷ thuật số T-DMB, hệ thống âm thanh SoundAlive, kết nối mạng Wifi, Bluetooth 3.0, định vị toàn cầu GPS. Bên cạnh đó là camera 3.2 megapixel hỗ trợ chuẩn ảnh, quay phim và 1 camera phụ VGA phía trước hỗ trợ chat video, hỗ trợ xem video chuẩn HD, thẻ nhớ microSD, PIN 1200mAh...

Người dùng chiếc máy nghe nhạc này sẽ có khả năng truy cập đến 2 kho ứng dụng Android Market và Samsung Apps để tải về hàng ngàn phần mềm và game. Máy sẽ được bán với 3 phiên bản có dung lượng bộ nhớ trong là 8GB, 16GB và 32GB.

Tham khảo: Engadget


Chủ đề tương tự: