Hãng Vizio đã công bố chi tiết những thiết bị sắp trình làng của mình tại triển lãm CES 2011. Trong số những thiết bị này hầu hết sẽ sử dụng hệ điều hành Android của Google bao gồm chiếc điện thoại 4 inch, tablet 8 inch và Google TV. Hãng cũng sẽ giới thiệu thêm hệ thống VIA Plus và kho ứng dụng VIZIO Internet Apps được trang bị cho những thiết bị của mình.

Những thiết bị sử dụng hệ điều hành Android của VIZIO:

  • Chiếc điện thoại VIA Phone sẽ được trang bị màn hình cảm ứng rộng 4 inch, bộ xử lý 1GHz, kết nối mạng 3G, Wifi b/g/n, Bluetooth, định vị GPS, HDMI, 5 megapixel camera chính với khả năng quay phim chuẩn HD và 1 camera phụ phía trước.
  • Chiếc tablet VIA Tablet sẽ được trang bị màn hình cảm ứng rộng 8 inch, bộ xử lý 1GHz, GPS, HDMI, Wifi b/g/n, 1 camera phía trước và 3 loa cho hệ thống âm thanh và khả năng xem video chuẩn HD.
  • VIA Plus TV và đầu đĩa Blu-ray tích hợp này tảng Google TV. Những chiếc điện thoại và tablet của hãng cũng sẽ có khả năng làm remote điều khiển cho TV và đầu Blu-ray của hãng.

VIZIO công ty của Mỹ có trụ sở tại Irvine, California chuyên sản xuất đồ điện tử và HDTV cho người dùng tại khu vực Bắc Mỹ. Các sản phẩm HDTV của VIZIO luôn đứng đầu doanh số bán hàng tại Mỹ và khu vực Bắc Mỹ kể từ năm 2007.

Tham khảo: VIZIO & Androidcentral


Chủ đề tương tự: