Có vẻ như hãng Creative đang hào hứng với hệ điều hành Android. Theo tài liệu mới mà tổ chức FCC của Mỹ công bố vào ngày 29/12 cho thấy, hãng này đang chuẩn cho ra mắt thị trường chiếc máy nghe nhạc với màn hình cảm ứng mới của mình mang tên Creative Zen Touch 2.

Zen Touch 2 sẽ là chiếc máy nghe nhạc, xem phim và hơn thế nửa với hệ điều hành Android 2.1 có khả năng cài nhiều phần mềm và trò chơi so với những chiếc máy PMP bình thường. Bên cạnh đó, máy được trang bị màn hình cảm ứng 3.2 inch, kết nối mạng 802.11b/g/n WiFi, Bluetooth 2.1, PIN 1150mAh...

Theo các tài liệu cho thấy, chiếc máy này có 2 phiên bản với 1 phiên bản được trang bị hệ thống định vị GPS và 1 thì không. Có thể người dùng sẽ phải chọn mua 1 trong 2 phiên bản tiêu chuẩn hoặc nâng cao.

Hãng Creative sẽ bắt đầu chuyển những chiếc máy PMP đầu tiên này cho các khách hàng tại Anh vào ngày mai với phiên bản 8GB dung lượng bộ nhớ trong đang được bán với giá £159.99. Các khách hàng tại Mỹ và các nước khác thì phải chờ thêm 1 thời gian nửa.

Link mua máy: Buy Creative ZEN Touch 2 (with GPS)

Tham khảo: FCC & Engaget


Chủ đề tương tự: