Trong khuôn khổ Triển lãm điện tử tiêu dùng (CES) 2015 đang diễn ra ở Las Vegas (Mỹ), Sony đã phát đi một thông cáo báo chí giới thiệu phiên bản mới của máy nghe nhạc nổi tiếng của hãng, Walkman với tên mã sản phẩm là Walkman Hi-Res Digital Music Player NW-ZX2 bản 128GB.

Walkman mới hỗ trợ hệ điều hành Android với một màn hình cảm ứng TRILUMINOS 4-inch, WiFi, Bluetooth và NFC. Cả thân máy được phủ một lớp vỏ nhựa đen sần cao cấp. Dung lượng bộ nhớ trong của máy là 128GB và được kết hợp bởi một khe cắm thẻ mở rộng microSD và pin dự phòng chơi MP3 trong 60 giờ ở tốc độ âm thanh 128kbps, giảm xuống 33 giờ khi chơi âm thanh Hi-res.

Walkman Hi-Res Digital Music Player NW-ZX2 hỗ trợ các định dạng âm thanh phổ biến nhất. Chế độ âm thanh Hi-Res gồm FLAC, Apple Lossless và AIFF chạy lên đến 192kHz, 24bit.

Ngoài danh sách các loại tập tin âm thanh được hỗ trợ, Sony đã nêu bật một danh sách các tính năng chính, bao gồm các bộ khuếch đại kỹ thuật số S-Master HX, DSEE HX (Digital Sound Enhancement Engine), Clearaudio +, Clear Bass, VPT, một bộ cân bằng và nhiều hơn nữa. Người dùng cũng truy cập được Google Play Store của Android.Chủ đề tương tự: