Hiện kết quả từ 1 tới 1 của 1

Chủ đề: Android TV chính thức được giới thiệu thay thế cho Google TV


 1. #1
  Super Moderator Avatar của sieuload
  Tham gia
  Aug 2010
  Bài gửi
  11.830

  Android TV chính thức được giới thiệu thay thế cho Google TV
  Mặc dù đã hứa hẹn từ giữa năm vừa rồi về một phiên bản Google TV mới dựa trên nền tảng Jelly Bean sẽ sớm nâng cấp cho người dùng nhưng cuối cùng, Google dường như không còn quan tâm nữa mà chuyển sang một phiên bản mới gọi là Android TV. Nền tảng hệ điều hành Android dành cho TV này đã được Google chính thức giới thiệu tại sự kiện Google I/O năm nay. Thật ra thì Android TV hay Google TV thì cùng được tùy chỉnh từ hệ điều hành Android mà ra nhưng Android TV mang lại một sự trải nghiệm với giao diện mới, có khả năng chơi game tốt hơn, xem chương trình truyền hình, cũng như cải thiện khả năng tương tác thông qua Google Now.

  Người dùng sẽ có thể điều khiển Android TV thông qua remote, gaming controller hay một thiết bị Android bất kỳ. Tại sự kiện, Google đã trình diễn khả năng sử dụng gaming controller với Android TV để chơi những trò chơi Android tải từ PlayStore. Mặc dù chưa phải trò chơi nào cũng tùy chỉnh phù hợp nhưng nhìn chung là tốt hơn so với Google TV trước đây.

  Hãng Sony, Sharp và TP Vision/Philips sẽ là những đối tác chính sản xuất những thiết bị bao gồm cả SmartTV, set-top boxes và media streamers sử dụng nền tảng Android TV này. Ngoài ra thì còn có nhà cung cấp truyền hình cáp LG U+ tại Hàn Quốc, SFR tại Pháp cùng nhiều hãng sản xuất phần cứng cam kết hỗ trợ. Hãng LG thì đã từ bỏ để chuyển sang sử dụng webOS, trong khi Samsung thì vẫn chưa có động thái gì. Tuy nhiên, Google không cho biết những thiết bị Google TV trước đây có được nâng cấp lên nền tảng này hay không? Hãng Google chỉ mới cho biết sẽ có cái nhìn chính thức về Android TV trên thiết bị vào mùa thu năm nay nhưng nhiều thiết bị mới có thể sẽ ra mắt tại triển lãm CES 2015.  Tham khảo: Android TV, Engadget


  Chủ đề tương tự:

  Lần sửa cuối bởi sieuload; 27-06-14 lúc 10:51 PM


Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •