Trong khuôn khổ sự kiện MWC 2014, hãng điện tử Trung Quốc đã gia nhập thị trường thiết bị đeo khi giới thiệu chiếc vòng đeo tay thông minh TalkBand B1. Thiết bị được thiết kế nhỏ gọn với nhiều màu sắc để lựa chọn nhứ vàng, xanh, trắng, hồng... Điểm khác biệt và cũng là điểm nhấn của sản phẩm so với các thiết bị đeo tay của các hãng khác là màn hình OLED được thiết kế cách điệu, nằm gọn trong chiều rộng của dây đeo với kích thước màn hình là 1,4 inch và có thể uốn dẻo được.

Ngoài chức năng như một chiếc đồng hồ đeo tay thông thường TalkBand B1 còn có thể xem như là một trợ lý sức khỏe khi tích hợp các khả năng theo dõi nhịp tim đập, số bước đi khi tập thể dục. Không những vậy, thiết bị còn chăm lo đến giấc ngủ của người dùng khi phân tích dữ liệu hoạt động hàng ngày của họ để đưa ra gợi ý về thời điểm báo thức hợp lý nhất. Máy còn có thể gọi và nhận cuộc gọi thông qua một tai nghe một tai nghe Bluetooth nhỏ đi kèm thiết bị và có thể tách rời. TalkBand B1 có thể đồng bộ với điện thoại thông minh thông qua kết nối Bluetooth 4.1 và NFC (hỗ trợ các thiết bị chạy Android 2.3 trở lên, iOS 5.0 hoặc cao hơn). Thiết bị có trọng lượng 26g và dày 14,6 mm.

Được biết, TalkBand B1 sẽ chính thức lên kệ tại thị trường nội địa Trung quốc vào tháng 3, bản quốc tế sẽ đến với các thị trường Nhật Bản, Trung Đông, Nga và Tây Âu trong Q2/2014 với giá tầm 99 EUR.Chủ đề tương tự: