Hiện kết quả từ 1 tới 2 của 2
Like Tree1Likes
 • 1 Post By zuzumoon93

Chủ đề: Liệu Google có giành chiến thắng trước sự sáng tạo không ngừng của Facebook


 1. #1
  Thành Viên Mới Avatar của zuzumoon93
  Tham gia
  Jan 2013
  Bài gửi
  3

  Liệu Google có giành chiến thắng trước sự sáng tạo không ngừng của Facebook

  Spruce Media, một trong những khách hàng quảng cáo lớn nhất của Facebook, đã đưa ra dự đoán rằng Facebook sẽ bắt đầu cuộc chiến trực diện với Google trên phương diện quảng cáo trực tuyến. Hành động này, theo Spruce Media, sẽ “dịch chuyển hoàn toàn xu hướng quảng cáo trên internet”.

  Dự đoán nói trên được đưa ra dựa trên báo cáo quý 4 năm 2012 của Spruce có tên “Cái nhìn toàn diện về quảng cáo của Facebook”. Báo cáo này đưa ra chi tiết giá cả cũng như khả năng khả thi trong những hình thức quảng cáo của mạng xã hội Facebook lớn nhất hành tinh.
  Điểm nóng trong bản báo cáo này thể hiện ở chỗ, Spruce đã bàn luận về khả năng theo dõi người dùng của Facebook, một lợi thế cực kỳ lớn của mạng xã hội này. Cụ thể hơn, nếu Facebook quyết định theo dõi cộng đồng gần 1 tỷ thành viên của họ, thì nhóm phát triển của Facebook hoàn toàn có thể làm việc đó “xuyên” qua nhiều nền tảng, từ máy tính đến di động, để lọc những dữ liệu có ích cho họ cũng như cho những đơn vị có nhu cầu quảng cáo.
  Hiện tại thì vẫn chưa thể có một công nghệ nào đủ thông minh tới mức nhận biết khi nào người dùng chuyển từ việc lướt mạng xã hội Facebook trên máy tính lên các thiết bị di động. Ngắn gọn là không thể khả thi với những bộ tính năng hiện tại. Thế nhưng đội ngũ lập trình tại Facebook chắc chắn sẽ tìm ra một cách nào đó để khai thác lượng thông tin đầy hữu ích này.  Lấy một ví dụ: Người sử dụng thông thường, trừ phi cho bạn bè mượn thiết bị để truy nhập nhờ Facebook, thường không bao giờ đăng xuất tài khoản của mình trên các thiết bị. Đó sẽ là một kẽ hở tuyệt vời để nhóm quảng cáo tại Facebook khai thác. Thêm vào đó, người dùng Facebook hoàn toàn có thể bị theo dõi trên cả những trang web ngoài Facebook nhưng có chức năng comment hay like nhúng của mạng xã hội này, vì thế dự đoán trong tương lai Facebook sẽ đứng ngang bằng với Google trên lĩnh vực quảng cáo, thị trường mà ông trùm tìm kiếm có thể nói là đang “độc bá”.
  Spruce còn đưa ra dự đoán, nếu việc theo dõi đa nền tảng của mạng xã hội Facebook thành công, thì lợi nhuận của mạng xã hội này trong năm 2013 sẽ tăng gấp 3 lần! Các mạng xã hội luôn có một lợi thế rõ ràng trong khả năng tương tác với người dùng từ máy tính đến các thiết bị di động. Tuy nhiên các mẫu cookies hiện tại chưa thể theo dõi một cách hiệu quả người sử dụng smartphone hay máy tính bảng.


  Trận chiến sắp nổ ra!

  Hiện tại chúng ta đã biết một điều chắc chắn rằng Facebook sẽ triển khai quảng cáo trên những trang web ngoài Facebook, và khi đó họ sẽ chính thức châm ngòi cho cuộc chiến với Google. Và kết cuộc của trận đấu này thì không một ai có thể dự đoán, kể cả những người trong cuộc.
  tai facebook để cập nhật những dịch vụ mới của facebook và truy lùng tin tức liên quan đến 2 mạng lớn Google và Facebook

  Chủ đề tương tự:

  nguyennamha likes this.

 2. #2
  Thành Viên Mới Avatar của kosaka999
  Tham gia
  Jan 2013
  Bài gửi
  1
  chưa biết được facebook giờ cũng mạnh rồiTags for this Thread

Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •