Tại triển lãm IFA 2010, hãng Samsung ngoài việc giới thiệu chiếc tablet Galaxy Tab sử dụng hệ điều hành Android 2.2 thì hãng này còn giới thiệu đến người dùng chiếc máy nghe nhạc sử dụng hệ điều hành Android 2.1 để cạnh tranh với Ipop Touch. Máy chính xác được Samsung gọi là Galaxy Player 50 (trước đây được biết đến với tên YP-MB2) với màn hình cảm ứng 3.2 inch (tuy nhiên đây không phải là màn hình Super AMOLED), hỗ trợ nghe nhạc với hệ thống âm thanh SoundAlive, và định dạng video DivX sẽ làm hài lòng các tín đồ âm nhạc.

Ngoài ra, Galaxy Player 50 còn được trang bị camera 2 megapixel, công nghệ DLNA, 8GB hoặc 16GB dung lượng bộ nhớ trong tùy theo phiên bản, thẻ nhớ microSD hỗ trợ lên đến 32GB, kết nối Wifi b/g/n , Bluetooth và được tặng kèm bộ phần mềm văn phòng ThinkFree office. Người dùng cũng được trang bị kho ứng dụng Android Market với hơn 120.000 ứng dụng và game.

Máy được bán chính thức vào tháng 10 năm nay đầu tiên tại thị trường Châu Âu với giá 229 Euros cho phiên bản 8GB và 299 Euros cho phiên bản 16GB. Tuy nhiên, theo ảnh phiên bản màu trắng tại IFA cho thấy máy có thiết kế không đẹp bằng Ipop Touch và tính năng (ngoài kết nối Wifi n) cũng không có gì mới mẽ để so tay với chiếc máy nghe nhạc của Apple.

Ảnh : Androidcentral


Chủ đề tương tự: