Sau gần nữa năm kể từ ngày giới thiệu lần đầu tiên tại triển lãm CES 2012, hãng điện tử Hàn Quốc LG đã sẵn sàng bán ra những chiếc Google TV đầu tiên của mình tại thị trường Mỹ. Hiện tại thì nhà bán lẻ Amazon đã bắt đầu cho phép người dùng đặt mua những chiếc LG Google TV và sẽ bán ra chính thức vào ngày 21/5 tới. Theo đó đã có 2 phiên bản bán ra là 47G2 với màn hình 47 inch và 55G2 với màn hình 52 inch có giá bán lần lượt là $1699 và $2299 nhưng người dùng đặt hàng trước sẽ được giảm lần lượt $100 USD cho phiên bản 47 inch và $200 USD cho phiên bản 52 inch.

Ông Ro Seogho phó chủ tịch đơn vị kinh doanh TV của LG đã cho phóng viên rằng: "Những sản phẩm Google TV của LG sẽ bắt đầu vận chuyển từ nhà máy Mexico từ ngày 17/5 và những người tiêu dùng tại Mỹ có thể mua chính thức vào ngày 21/5". Ông cũng cho biết, LG sẽ quyết định liệu có nên xem xét việc bán ra những chiếc Google TV mới này tại thị trường Châu Âu và Châu Á sau khi xem xét hoạt động bán hàng đầu tiên tại thị trường Mỹ.

Dòng sản phẩm Google TV G2 của LG sẽ hỗ trợ xem phim 3D chuẩn HD 1080p, màn hình LED-LCD HDTV, công nghệ TruMotion 120Hz và chạy hệ điều hành Google TV phiên bản 2.x mới nhất cho phép truy cập các dịch vụ của Google. Người dùng mua những chiếc TV này còn được tặng kèm bàn phím Full QWERTY để điều khiển TV và 6 cặp kính hỗ trợ xem phim 3D chuyên dụng.

Tham khảo: Reuters, Amazon (1), (2)


Chủ đề tương tự: