CƠ HỘI TĂNG THU NHẬP QUA ỨNG DỤNG TRÌNH DUYỆT HUVLE CỦA HÀN QUỐC

[IMG][/IMG]

Bạn là nhà phát triển triển ứng dụng miễn phí trên hệ điều hành Androi ? Bạn đang bị phụ thuộc quá nhiều về nguồn thu lợi nhuận từ quảng cáo In-app ? Khi lượng quảng cáo hiển thị quá nhiều trong ứng dụng sẽ gây nên sự ức chế, và dẫn tới tỷ lệ xóa App khỏi thiết bị tăng lên. Chính vì vậy công ty chúng tôi đã cho ra mắt một giải pháp gia tăng doanh thu lợi nhuận mới dành cho các nhà phát triển App trên hệ điều hành Androi. Lượng người sử dụng smartphone trên thế giới và tại Việt Nam ngày càng đông, số người truy cập internet trên mobile cũng tăng chóng mặt, đây sẽ là một trong những lợi thế để các nhà kinh doanh quảng cáo sản phẩm, doanh nghiệp của mình trên đó.
Khi người tiêu dùng ít tương tác với các ứng dụng và dành nhiều thời gian duyệt mobile web hơn thì các nhà quảng cáo cũng mong muốn có nhiều mobile websites sử dụng hơn để tiếp cận nguồn đối tượng đa dạng trong phạm vi rộng. Nhà quảng cáo có thể sử dụng định dạng quảng cáo chuẩn trên mobile web thay vì quảng cáo in-app, thường có network và định dạng platform cụ thể.
Ứng dụng trình duyệt của Huvle chính là Giải pháp hoàn hảo dành cho các Nhà quảng cáo và các đơn vị phát triển app hiện nay tại Việt Nam.
Huvle là công ty 100% vốn đầu tư của Hàn Quốc, đã chính thức đặt văn phòng đại diện của mình tại Việt Nam từ năm 2018. Hợp tác với Huvle Việt Nam, các nhà phát triển app, và các nhà quảng cáo sẽ được hưởng các lợi ích như sau:
* Được cung cấp free bộ công cụ tích hợp ứng dụng trình duyệt Huvle đã được cấp bằng sáng chế tại Hàn Quốc.
* Luôn được tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật liên quan đến ứng dụng trình duyệt khi cần thiết.
* Được chia sẻ lợi nhuận quảng cáo từ các hợp đồng mà Huvle đã ký kết được từ các khách hàng quảng cáo Hàn Quốc tùy theo tỷ lệ 40% - 60% hoặc 60% - 40%.
* Duy trì và mở rộng lượng người sử dụng app khi được tích hợp thêm công cụ trình duyệt mobile web và thanh thông báo tùy trình Noti-bar.
* Doanh thu sẽ tăng lên 2 đến 3 lần sau khi đã tích hợp thêm ứng dụn trình duyệt của Huvle.
* Ứng dụng trình duyệt Huvle chạy bên ngoài app, dung lượng thấp không gây hao pin và hoạt động ổn dịnh với nhiều dòng smartphone android tại Việt Nam.

MỌI QUAN TÂM KHÁC, VUI LÒNG LIÊN LẠC VỚI VPĐD HUVLE TẠI VIỆT NAM

Phòng 215, khu vực S-Office, tòa Grand Plaza số 117 Trần Duy Hưng, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Email: letuan@huvle.com hoặc huvle.vietnam@gmail.com
Mobile: 09.8668.9009
Website: huvleview.com

Chủ đề tương tự: