Hiện kết quả từ 1 tới 6 của 6

Chủ đề: Góp ý chân thành cùng BQT droidviet.com


 1. #1
  Thành Viên Mới Avatar của dailvcntt
  Tham gia
  Jul 2012
  Bài gửi
  26

  Góp ý chân thành cùng BQT droidviet.com

  Chào BQT
  Mình là thành viên mới tham gia diễn đàn droidviet một thời gian, cũng mới tìm hiểu về HDH android chưa lâu, nên kiến thức chuyên về android còn kém, ko thể đóng góp nhiều cho diễn đàn. Nhưng sau khi tham gia diễn đàn, mình thấy diễn đàn droidviet có nhiều cái hay, và còn tồn đọng nhiều vấn đề bất cập. Mình xinh góp ý để mọi người xem có phù hợp, và có nên thay đổi hay không.
  Điều đầu tiên mình muốn nói ở đây là việc các thành viên lập topic với các tiêu đề thuộc dạng "lừa tình". ví dụ như các topic sau :
  http://www.droidviet.com/forum/bai-h...html#post32076
  http://www.droidviet.com/forum/bai-h...html#post32075

  đọc vào tiêu đề, ai cũng nghĩ đó là chia sẻ video, chia sẻ code cho cộng đồng, tuy nhiên vào đó thì mới biết topic mục đích là cần được giúp đỡ. Mình thấy cần giúp đỡ về kiến thức khi tham gia diễn đàn là hoàn toàn hợp lý và đáng được trân trọng, ko biết thì hỏi, hỏi cho giỏi để giúp đỡ lại người khác. Nhưng vô tình những topic "câu" người đọc lần đầu, kiểu "lừa tình" của các bạn đã làm cho người đọc cảm giác hụt hẫng và mất hứng thú, dần dần làm cho những bài viết có giá trị không còn được chú ý nữa, nhưng yêu cầu giúp đỡ cũng ko dc quan tâm như trước ( chắc ai trong chúng ta cũng biết chuyện chú bé chăn cừu rồi phải không).

  Mình mong muốn BQT sẽ có những quy định cụ thể hơn, chắc chẽ hơn nữa để các topic trên droidviet có giá trị của nó và được cộng đồng quan tâm, chia sẻ ngày càng nhiều hơn nữa.

  Chúc mọi người thành công trên con đường mình đã chọn..

  Chủ đề tương tự:


 2. #2
  Super Moderator Avatar của sieuload
  Tham gia
  Aug 2010
  Bài gửi
  11.830
  Chào bạn,

  Do số lượng bài viết và công việc BQT quá nhiều nên có đôi lúc kg quản lý hết các bài viết. Các bài viết trên mình đã chỉnh lại tiêu đề cho phù hợp hơn rồi. Cảm ơN!
 3. #3
  Thành Viên Mới Avatar của dailvcntt
  Tham gia
  Jul 2012
  Bài gửi
  26
  Theo mình vấn đề không phải là chỉnh tiêu đề cho phù hợp, cứ sai lại sửa, sai lại sửa....thì sửa đến bao giờ khi lượng bài viết nhiều mà thành viên BQT cũng có giới hạn.
  Luật ra đời cũng vì những lý do đó, theo mình nên quy định rõ về cách viết topic, tránh nhầm lẫn cho người xem, dần dần sẽ tạo được thói quen cho tất cả thành viên và tạo tiền đề cho forum lớn mạnh.
  Thành viên vi phạm hoặc chưa biết nội quy, có thể nhắc nhở và phổ biến nội quy để tránh vi phạm.
  Thân... 4. #4
  Super Moderator Avatar của sieuload
  Tham gia
  Aug 2010
  Bài gửi
  11.830
  Luật thì điều khoản cũng có đó thôi bạn nhưng nếu thành viên cố tình post sai để câu view thì luật cũng không phát huy hiệu quả gì. BQT vẫn thường xuyên bannick các thành viên dạng như thế này mõi ngày. Do đó, bạn có thể tìm trên DroidViet không hề thấy các bài viết spam, ceo, pr, quảng cáo...
 5. #5
  Thành Viên Mới Avatar của dailvcntt
  Tham gia
  Jul 2012
  Bài gửi
  26
  hi vọng sau này forum lớn mạnh hơn nữa 6. #6
  Thành Viên Mới Avatar của Simple
  Tham gia
  Aug 2012
  Bài gửi
  3
  Em thấy đây cũng không phải vấn đề gì lớn lắm , quan trọng là ý thức )Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •