Hiện kết quả từ 1 tới 2 của 2

Chủ đề: Cuộc chiến giữa Android và IOS


 1. #1
  Thành Viên Mới Avatar của f5laundry
  Tham gia
  May 2019
  Bài gửi
  3

  Cuộc chiến giữa Android và IOS

  Đạt tỉ lệ phân khúc lớn nhất của mảng samrt phone cao cấp hai hãng Samsung và Apple so kè nhau từng chút một về thị phần.

  Cụ thể theo thống kê của GFK Tại Việt Nam Samsung và Apple gần như độc chiếm thị phần smartphone giá trên 15 triệu với con số đạt 98,7% vào tháng 7/2019 con số này đã bị giảm nhẹ so với tháng trước đó (99,3%). Các hãng còn lại như Huawei, Xiaomi, Oppo gần như không còn chỗ đứng trong phân khúc này.

  Đạt vị trí tiên phong trong phân khúc smart phone cao cấp Apple chiếm cho mình tới 66% với con át chủ bài là Iphone Xs Max 64GB với 15% thị phần nhường lại 32% thị phần cho samsung nắm dữ. Điều này cũng giải thích lý do doanh thu của Apple vẫn đứng đầu trong khi lượng máy mà Apple bán ra thấp hơn hẳn so với Samsung và Oppo.

  Đáp trả lại Samsung cũng đưa ra thị trường các mẫu Galaxy Note 10, Galaxy S10+, Galaxy S10 với sản phẩm chủ đạo là Galaxy S10+ 128GB với thị phần đạt 15% vào tháng &/2019 và đã có thời điểm Samsung giành lại thị phần làm cho thị phần của Iphone Xs Max 128GB giảm xuống còn 9,4%. Tuy nhiên Apple vẫn lấn lướt trước Samsung với nhiều mẫu như iphone 8, Xr, Xs có doanh số cao vào năm ngoái.

  Cuộc chiến giữa hai người khổng lồ là không có hồi kết. Với sự kiện lớn khi Apple cho ra mắt Iphone phiên bản XI thì Samsung sẽ đáp trả lại bằng sản phẩm gì trong thời gian xắp tới?
  Bạn có thể tham khảo thêm những tin tức về máy giặt công nghiệp tại đây: https://f5laundry.net/7-loi-the-cua-may-giat-cong-nghiep-girbau/

  Chủ đề tương tự:


 2. #2
  Thành Viên Mới Avatar của ptolympic1888
  Tham gia
  Sep 2019
  Bài gửi
  2
  Chúc chủ thớt và mọi người một ngày mới đầy sức khỏe.Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •