Samsung Galaxy A9 2018 bị nứt làm ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng hiển thị và trải nghiệm của người dùng thiết bị smartphone cảm ứng.


Samsung A9 2018 có cấu tạo đặt biệt của màn hình LCD cảm ứng gồm màn hình và mặt kính, có kích thước khá lớn nên rất dễ rơi vỡ, có thể gây bể mặt kính cảm ứng, nên phải thay mặt kính.
Dấu hiệu cần thay mặt kính Samsung A9 2018 mới


Có một số dấu hiệu cảnh báo chúng ta nên nhanh chóng thay mặt kính Samsung A9: https://fastcare.vn/thay-mat-kinh-samsung-a9-2018/ để tránh dẫn tới những vấn đề nghiêm trọng hơn, đó là:


- Kính điện thoại bị nhòe, mờ, xuất hiện nhiều điểm chết, gây khó chịu khi nhìn vào màn hình.


- Cảm ứng điện thoại Samsung A9 2018 không sử dụng được, thao tác bị nhạy, bị loạn gây khó khăn cho người sử dụng.


- Kính bị vỡ do tác động của lực mạnh như rơi hoặc va đập mạnh, gây ảnh hưởng tới quá trình sử dụng, nếu sơ ý còn có thể gây tổn thương cho người dùng và cần phải thay mới mặt kính Samsung A9 2018 chính hãng cho máy.


Nếu gặp các trường hợp trên, bạn nên mang điện thoại của mình tới trung tâm sửa chữa smartphone của chúng tôi tại địa chỉ: 254 Hoàng Văn Thụ, P.4, Q. Tân Bình, TP. HCM để được hỗ trợ, kiểm tra và thay thế mặt kính Samsung A9 mới, tránh để lâu ngày gây hỏng hóc tới toàn bộ vi mạch và màn hình của điện thoại.


Dịch Vụ Thay Mặt Kính Samsung A9 2018 tại trung tâm chúng tôi:


Là một trung tâm chuyên dịch vụ có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực di động. Tấn Đào Mobile đã, đang và sẽ cố gắng mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ với chất lượng đi kèm một mức giá ưu đãi nhất.


Dịch vụ thay mặt kính Samsung Galaxy A9 2018 được chúng tôi thực hiện một cách dễ dàng, nhanh chóng qua đó khách hàng không cần phải gửi máy lại cửa hàng mà có thể trực tiếp đợi và nhận máy.


Linh kiện được sử dụng để thay kính, ép kinh Samsung Galaxy A9 được chúng tôi nhập khẩu chính hãng với một chất lượng tuyệt đối, được bảo hành ngay tại trung tâm với một thời gian lâu dài. Mọi trục trặc gì xảy ra với mặt kính chúng tôi sẳn sàng tiếp nhận một cách tận tình nhất.


Đồng thời chúng tôi cũng đảm bảo rằng máy của khách hàng luôn được đặt trong tình trạng an toàn nhất thông qua hình thức ký tên lên linh kiện. Điều này sẽ làm cho khách hàng yên tâm thay mặt kính Samsung A9 2018 tại đây khi linh kiện máy sau sửa chũa không hề bị mất mát hay hư hỏng gì.


Quy trình Thay màn hình mặt kính Samsung A9 2018 chuyên nghiệp tại trung tâm:


Bước 1: Tiếp tân máy từ khách hàng, tư vấn tình trạng hư hỏng, báo giá và thời gian sửa chữa.


Bước 2: Sau khi nhận được sự đồng ý sửa chữa của khách hàng sẽ tiến hành bung máy. Để khách hàng ký tên linh kiện, niêm phong thiết bị cẩn thận. Để chống trầy xước và chuyển giao qua Điều phối.


Bước 3: Điều phối có trách nhiệm chuyển giao thiết bị đến đúng Kỹ thuật viên có chuyên môn để sửa chữa. Đồng thời giám sát tiến độ sửa chữa để báo cáo cho khách hàng.


Bước 4: Kỹ thuật tiến hành sửa chữa thiết bị một cách cẩn thận, kỹ lưỡng. Đảm bảo hoàn thành đúng tiến độ được giao sau đó chuyển đến cho bộ phận Kiểm Tra Chất Lượng.


Bước 5: Bộ phận Kiểm Tra Chất Lượng có nhiệm vụ kiểm tra chất lượng sửa chữa của bộ phận Kỹ Thuật. Đảm bảo tất cả thiết bị sau sửa chữa hoạt động ổn định về chức năng, ngoại hình hoàn hảo.


Bước 6: Cuối cùng, giao máy đến tay khách hàng. Cùng khách hàng kiểm tra lại tổng quan thiết bị một lần nữa. Nếu khách hàng xác nhận hài lòng, sẽ tiến hành viết phiếu, dán tem bảo hành và thanh toán dịch vụ.

Chủ đề tương tự: