Mặt kính điện thoại bị nứt vỡ sẽ mang đến cho người dùng một vài khó khăn khi thực hiện thao tác và ảnh hưởng đến thẩm mỹ của thiết bị. Để khôi phục lại như ban đầu, bạn có thể lựa chọn dịch vụ thay mặt kính Samsung S9 Plus tại các trung tâm sửa chữa uy tín và chuyên nghiệp nhất tại TP.HCM.


Cấu tạo của màn hình Samsung bao gồm các bộ phận :
Mặt kính, Cảm ứng, Màn hình ( LCD ) (Cảm ứng và màn hình liền nhau không tách rời được).


Và một số lỗi thường gặp:

Lỗi LCD : Màn hình bị bể mực, sọc màn hình nhoè


Lỗi ở cảm ứng : Màn hình bị liệt, loạn cảm ứng.


Lỗi ở mặt kính : Mặt kính bị bể, rạn nứt.


Tuỳ vào tình trạng lỗi mà chúng ta có cách khắc phục với nhạu. Trong màn hình chỉ có LCD là khi tách rời là vẫn có thể sử dụng được. VD nếu bị lỗi ở LCD thì chúng ta chỉ có cách thay mới vì khi tách ra phản quang kính, cảm ứng đều không thể tái sử dụng được. Một khi tách ra là phần đó bị hư.


VD: Samsung bạn bị bể kính và có bụi trong màn hình. Nếu bạn chỉ thay kính không thì bụi vẫn không hết. Nếu bạn muốn khắc phục thì bạn thay thêm phản quang nữa.Nắm được kiến thức này bạn có thể tự mình đoán được máy mình bị lỗi như thế nào và yêu cầu trung tâm sửa chữa thực hiện để tránh những chi phí phát sinh.

Cách nhận biết trường hợp nào cần thay mặt kính Samsung S9 Plus hay thay màn hình Samsung S9 plus full bộ.Thông thường sẽ có 2 trường hợp hay xảy ra nhất, khách hàng vui lòng theo dõi để tự chuẩn đoán tình trạng hư hại cho chiếc Samsung S9 Plus của mình tránh tình trạng mất tiền oan.


Trường hợp 1: Mặt kính của máy bị vỡ, màn hình vẫn hiển thị sắc nét bình thường, cảm ứng nhạy không có dấu hiệu hỏng sau khi va đập. Để chiếc Samsung của bạn trở lại như mới, Bạn chỉ cần thay mặt kính Samsung S9 Plus là ok.


Trường hợp 2:


– Mặt kính của máy bị vỡ, cảm ứng không dùng được, chết điểm, màn hình xuất hiện đốm đen, sọc không bình thường sau khi va đập.


– Mặt kính cảm ứng lành nguyên, màn hình đen không hiển thị, chỉ sáng đèn hay sọc xanh.


– Mặt kính vỡ cảm ứng không dùng được, bị sọc, màn hình vẫn hiển thị bình thường.


Cả 3 điều trên để máy trở lại như mới và hoạt động tốt, bạn phải thay cả bộ màn hình là ok.


Địa chỉ thay mặt kính Samsung S9 Plus uy tín tại Tp Hồ Chí Minh

“Số 1” về thay màn hình – thay mặt kính samsung nói chung và Samsung S9 Plus nói riêng, trung tâm chúng tôi với hơn 10 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ KTV giỏi sẽ mang đến cho quý khách chất lượng sản phẩm tốt nhất.


Chúng tôi đã đầu tư những trang thiết bị hiện đại giúp cho quá trình thay mặt kính Samsung S9 – màn hình Samsung S9 trở nên đơn giản và chuyên nghiệp hơn so với phương pháp thủ công như trước. Hãy đến trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi tại địa chỉ:
254 Hoàng Văn Thụ, P.4, Q. Tân Bình, TP. HCM

Ưu điểm của dịch vụ thay mặt kính Samsung S9 Plus:

✥ Thay linh kiện màn hình – mặt kính chính hãng, nguyên zin 100%.


✥ Chi phí cạnh tranh, khách hàng tham khảo bảng giá trước khi sửa máy.


✥ Thời gian sửa nhanh, chỉ mất 120 phút, lấy ngay, không phải đợi lâu.


✥ Được quan sát quá trình sửa chữa, không lo bị tráo linh kiện.


✥ KTV chuyên nghiệp, có ít nhất 10 năm kinh nghiệm.


✥ Bảo hành chính hãng 24 tháng.


Ngoài dịch vụ thay mặt kính Samsung S9 Plus hệ thống còn có dịch vụ sửa chữa tất cả các dòng máy, từ Iphone đến Sony, Oppo, ….


Chủ đề tương tự: