Lỗi Samsung A9 2018 bị loạn cảm ứng tuy không phải là hiện tượng thường xuyên xảy ra nhưng trường hợp bị loạn cảm ứng thì lại gây ra cho người dùng cảm giác vô cùng khó chịu. Vậy nguyên nhân khiến loạn cảm ứng Samsung A9 2018 là do đâu và cách khắc phục như thế nào? Cùng tham khảo bài viết sau để hiểu thêm về vấn đề này nhé.


Như hầu hết những bộ màn hình của các dòng máy khác thì bộ màn hình Samsung A9 2018 cũng có ba bộ phận chính là lớp mặt kính, lớp màn hình và lớp cảm ứng. Việc máy gặp phải các lỗi liên quan đến chức năng cảm ứng có nghĩa là lớp cảm ứng đã bị hư hỏng.


Tuy nhiên, việc màn hình và cảm ứng trên máy luôn đi chung với nhau. Do đó việc một trong hai lớp màn hình hoặc cảm ứng bị hư đều buộc phải thay màn hình Samsung A9 2018 hoàn toàn không có trường hợp chỉ cần thay lớp cảm ứng hay lớp màn hình.
Vậy thì nguyên nhân gây hư cảm ứng Samsung A9 2018 là gì ??


Nguyên nhân đầu tiên phải kể đến là những sự cố rơi rớt, va chạm hoặc vào nước. Đây là một trong những chức năng chính gây lỗi đơ, liệt, loạn cảm ứng
Vì một nguyên nhân nào đó mà IC cảm ứng của máy bị hư
Do máy phải xử lý những ứng dụng nặng hoặc quá nhiều ứng dụng cùng lúc
Cáp sạc hoặc pin không phải chính hãng Samsung. Điều này khiến cho hiệu điện thế cung cấp cho điện thoại không đúng với mức điện định mức làm cảm ứng bị liệt.
Lỗi xuất hiện do sự xung đột phần mềm hoặc các lỗi nghiêm trọng ở phần cứng trên mainboard.
Khắc phục lỗi Samsung A9 2018 loạn cảm ứng?


- Kiểm tra lại phụ kiện củ sạc, dây sạc thiết bị


Trong các cách sửa lỗi, khắc phục lỗi Samsung A9 2018 bị loạn cảm ứng đầu tiên mà bạn có thể áp dụng đó chính là kiểm tra lại thiết bị củ sạc, dây sạc Samsung A9 2018 của mình xem có vấn đề gì không cũng như phân biệt đây có phải là hàng chính hãng của Samsung hay không.


- Thay miếng dán màn hình iPhone


Việc bạn đã sử dụng miếng dán màn hình Samsung A9 2018 quá lâu khiến miếng dán này nhanh chóng bị bắt bụi ảnh hưởng tới độ nhạy cảm ứng trên màn hình Samsung A9 2018 hay đã bị bong tróc do quá trình sử dụng trước đây, hãy thực hiện việc thay đổi cho mình một miếng dán màn hình mới để khắc phục lỗi Samsung A9 2018 loạn cảm ứng trên thiết bị của mình.


- Hạn chế việc sử dụng Samsung A9 2018 ngoài trời khi nhiệt độ thất thường


Với các thiết bị Samsung A9 2018 xách tay chúng ta càng phải chú ý yếu tố nhiệt độ môi trường này hơn khi thời tiết quá nóng, quá lạnh hay mưa sẽ khiến việc cảm ứng trên Samsung A9 2018 trở nên khó khăn hơn rất nhiều vì đây không phải phiên bản sản xuất dành cho môi trường, khí hậu tại Việt Nam.


- Tiến hành Restore Samsung A9 2018 để khắc phục lỗi loạn cảm ứng


Nếu như lỗi loạn cảm ứng Samsung A9 2018 xảy ra do xung đột các ứng dụng trên thiết bị không phải là chính chủ gây nên, việc Restore Samsung A9 2018 sẽ giúp bạn khắc phục lỗi Samsung A9 2018 loạn cảm ứng, đơ cảm ứng nhanh chóng.
- Lỗi loạn cảm ứng trên Samsung A9 2018 do sóng điện thoại


Trong trường hợp thiết bị Samsung A9 2018 của bạn đang gặp tình trạng lỗi loạn cảm ứng, nhưng lại được khắc phục nhanh chóng thông qua việc bật, tắt chế độ mạng di động 3G, 4G trên thiết bị thì lỗi này bắt nguồn từ viên pin trên Samsung A9 2018 đã bị pin bị tổn thương tụt, tăng áp liên tục không ổn định, các bạn cần phải thay pin cho thiết bị của mình.


- Samsung A9 2018 bị loạn cảm ứng vì bị vào nước.


Cũng giống như lỗi loạn cảm ứng trên Samsung A9 2018 do viên pin bị hỏng ở trên, việc Samsung A9 2018 bị vào nước, dính nước rất dễ gây ra lỗi loạn cảm ứng.


- Tới các trung tâm bảo hành


Đối với các nguyên nhân lỗi Samsung A9 2018 loạn cảm ứng bắt nguồn từ phần cứng bên trong thiết bị thì việc đem tới trung tâm bảo hành Samsung A9 2018 là điều cần thiết để giải cứu thiết bị của mình khỏi tình trạng loạn, đơ cảm ứng này. Trường hợp lỗi nặng buộc bạn phải thay màn hình Samsung A9 2018 full bộ cho máy thì mới có thể khắc phục được.


>>> Xem thêm dịch vụ thay màn hình Samsung A9 2018: https://fastcare.vn/thay-man-hinh-samsung-a9-2018/


Sửa ở đâu khi Samsung A9 2018 bị loạn cảm ứng?


Trung tâm chúng tôi được biết đến là trung tâm cung cấp giải pháp tốt nhất về sửa lỗi, thay màn hình Samsung A9 2018 mà còn cung cấp tất cả dịch vụ vụ sửa chữa thay thế linh kiện cho các dòng Smartphone khác tại thành phố Hồ Chí Minh. Tại đây, quý khách có thể được trực tiếp theo dõi mọi thao tác xử lý của nhân viên kỹ thuật. Sẽ được sự tư vấn của những chuyên viên kỹ thuật, những người am hiểu về thiết bị.


Quý khách chỉ phải ngồi chờ để nhận lại máy trong thời gian ngắn. Mọi sự cố của thiết bị sẽ được khắc phục ngay lập tức, bởi những nhân viên có kỹ năng sửa chữa tốt cùng nhiều năm kinh nghiệm. Có đến 99% khách hàng đều cho đánh giá tốt với dịch vụ sửa chữa Samsung A9 2018 bị loạn cảm ứng của chúng tôi.

Chủ đề tương tự: