Chiếc điện thoại thông minh siêu pin có màn hình cảm ứng tràn viền vô cực mới Infinity-V đầu tiên của Samsung là Galaxy M20 đã được Công ty Điện tử Samsung Vina mở bán trên thị trường Việt Nam vào ngày 23-2-2019 cùng giá 4.990.000 đồng. Theo thông tin từ công ty, Galaxy M20 đã lập được kỷ lục mới của Samsung Vina về số lượng máy bán ra trong ngày đầu tiên, trung bình mỗi 3 giây có 1 máy Galaxy M20 được bán ra trên toàn quốc. Riêng ở hệ thống 24hstore.

Xem clip mở hộp của 24h mobile game để biết thêm vì sao điện thoại Samsung Galaxy M20 lại hot đến vậy nhéTừ 8g đến 22g ngày 23-2-2019, đã có hơn 12.000 quý khách đặt mua Galaxy M20. Một số đại lý cho biết đã hết hàng hoặc đang chờ đợt hàng mới về nhằm cung ứng yêu cầu cao của người sử dụng. Trước đó, nhiều người đã dự báo đây là mẫu điện thoại thông minh “nóng” nhất trong phân khúc tầm trung bình hiện nay.


Galaxy M20 là mẫu Smartphone đầu tiên thuộc dòng Galaxy M series được Samsung đưa ra trong năm 2019, chú trọng vào yếu tố hiệu năng sử dụng, hướng tới mẫu “điện thoại quốc dân” mạnh mẽ. Galaxy M20 mang trên mình dung lượng pin lớn nhất trong phân khúc, được tích hợp công nghệ sạc nhanh cùng kiểu dáng Infinity-V tinh tế, gia tăng diện tích hiển thị trên màn hình để cập nhật trải qua của người dùng.


Cùng dung lượng pin “khủng” lên đến 5.000mAh, người sử dụng có khả năng thoải mái sử dụng liên tục 24 giờ đàm thoại, 24 giờ xem video và 100 giờ nghe nhạc. Công nghệ sạc nhanh siêu tốc giúp người tiêu dùng làm đầy viên pin dung lượng lớn chỉ trong thời gian rất ngắn. Phần cứng của máy cũng khá thú vị cùng CPU Exynos 7904 8 nhân, RAM 3GB, ROM 32GB, camera sau kép 13MP + 5MP hoặc camera selfie 8MP.


Được tích hợp nhiều tính năng đẳng cấp nhưng giá bán ra tại mức hợp lý, vừa phải cùng túi tiền của đa số người sử dụng là yếu tố quan trọng để Galaxy M20 trở thành Smartphone tầm trung được ưa chuộng hay gặt hái thành công trong ngày mở bán. Hiệu quả bán ra trong ngày đầu mở bán khả quan này của Galaxy M20 sẽ mở đường tạo dòng Galaxy M chinh phục cửa hàng điện thoại thông minh tầm trung tại Việt Nam trong thời gian tới.

Chủ đề tương tự: