Nokia X5 sở hữu ngoại hình đẹp mắt, hiệu năng và camera tốt cho chất lượng vô cùng ấn tượng ở điều kiện đủ sáng

Xem ngay Clip mở hộp Nokia X5 nếu bạn không muốn đọc nhé


Nokia X5 là một trong những sản phẩm giá tốt vừa được HMD Global giới thiệu gần đây ít ngày và máy đã có mặt tại Việt Nam thông qua đường xách tay.Chỉ vài ngày ra mắt ở Trung Quốc, Nokia X5 đã được mang về Việt Nam ở dạng xách tay. Đây là mẫu di động phổ thông của HMD Global, thừa hưởng những yếu tố đang ăn khách như màn hình notch giống iPhone X, Camera kép đặt phần dọc…

Máy có thiết kế ấn tượng khi thiết bị tiền nhiệm là Nokia X6 với 2 mặt kính được làm cong 2,5 D ở khung kim loại. Tuy vậy, lưng máy dễ bị bám bụi và vân tay.

Màn hình hiển thị có kích thước 5,8 inch, phần viền được làm khá mỏng, đạt 84% diện tích của hiển thị mặt trước. Độ phân giải của màn hình chỉ đạt HD+ nên khả năng hiển thị máy chỉ ở mức ổn đinh, thực sự sắc nét.

Và tổng thể thiết kế, máy cho cảm giác cằm nắm khá nhẹ, gọn và ôm tay.

Camera trước phân giải là 8 MP, khẩu độ f/2.2 được trang bị các chế độ làm đẹp giúp ảnh cho màu sắc tự nhiên nhất.

Máy cụm camera kép với độ phân giải đến 13MP và 5 MP, hỗ trợ chụp ảnh xóa phông và AL camera.

Thêm vào đó, Nokia X5 cũng trang bị khả năng chụp ảnh chỉnh tay như cách làm trên các mẫu máy trước đây của hãng. Máy cho khả năng láy nét nhanh nhưng chụp và lưu hình chậm. Chất lượng hình ảnh cho ra ở điều kiện đủ sáng là khá tốt, màu sắc bắt mắt.

Bạn có thể đến 24hstore để xem thêm các thông tin về Nokia X5 cùng chế độ bảo hành và giá rẻ không tưởng hiếm nơi nào có ở 24hstore.

Chủ đề tương tự: