Mã nguồn của hạt nhân LG V20 với Android Oreo đã được xuất bản trực tuyến. Đặc biệt, bản cập nhật này dự kiến sẽ được giới thiệu vào tháng Tám.

LG đã làm việc chăm chỉ để nâng cấp sảm phẩm của họ lên Android Oreo; chương trình cập nhật bắt đầu tại Hàn Quốc vào tháng 4 & dần dần mở rộng sang châu Âu. Sau khi phân phối Oreo cho LG G6 , người Hàn Quốc nói thêm rằng ngay cả những chiếc LG V20 & LG G5 cũ sẽ sớm nhận được model mới nhất của robot màu xanh lá cây.
Hôm nay, nhờ vào thành viên XDA cheeze.keyk, chúng tôi nhận thức được thực tế rằng mã nguồn của hạt nhân LG V20 với Oreo đã được xuất bản trực tuyến. Đặc biệt, dự kiến bản nâng cấp này sẽ được giới thiệu vào tháng 8, cũng như được truyền thông bởi nhà quản lý smartphone Canada Fido - thông qua GSMArena.
Android Oreo dành cho LG V20 đến vào tháng 8
Do đó, những gì chúng ta có thể mong đợi từ bản update Android Oreo cho LG V20? Android Oreo mang lại nhiều đổi mới cho đại đa số hệ điều hành, bao gồm cải thiện quyền tự chủ, hiệu suất được tối ưu hóa, API tự động điền, các tính năng mới như chế độ hình ảnh trong chế độ hình ảnh và hơn thế nữa.


LG V20 đã được đưa ra trong tháng 9 năm 2016 với Android Nougat, Vì vậy nó là tích cực mà gã khổng lồ Hàn Quốc đã quyết định nâng cấp thiết bị của chính mình cho Android Oreo, mặc dù với một chút chậm trễ '. Thật ấn tượng khi lưu ý rằng LG đã chọn giới thiệu nguồn hạt nhân của chính mình cho bản cập nhật lâu trước khi AX chính thức, đặc biệt là xem xét rằng một số nhà sản xuất có thói quen chi tiêu một vài tháng làm như vậy .
Được biết, LG không có danh tiếng tốt trong cộng đồng Android về sự giúp của thiết bị của họ; điều này nói rằng, theo hành vi hiện tại của nó, nó đang dần lấy lại được lòng tin của người tiêu dùng.


Chủ đề tương tự: