Là một sản phẩm di động đến từ hãng điện thoại nổi tiếng Samsung, Samsung S7 Edge đã nhanh chóng tạo được cho mình chỗ đứng và sự yêu thích của người dùng nhờ thiết kế màn hình đẹp mắt, hiện đại cùng cấu hình mạnh mẽ. Tuy nhiên, cũng như những dòng điện thoại khác, màn hình Samsung S7 Edge cũng chiếm hầu hết mặt trước chiếc điện thoại, nên đây chính là lý do khiến mặt kính điện thoại dễ bị hư hỏng nếu chẳng may gặp sự cố rơi rớt, va chạm. Lúc này buộc bạn sẽ phải thay mặt kính Samsung S7 Edge mới cho máy. Vậy thay mặt kính Samsung S7 Edge giá bao nhiêu, có đắt không?Khi nào cần thay mặt kính Samsung S7 Edge?

Bạn sẽ cần phải thay mặt kính Samsung S7 Edge mới khi mặt kính điện thoại có những dấu hiệu như:

  • Mặt kính Samsung S7 Edge bi vỡ nứt hoặc trầy xước do người dùng làm rơi hoặc do những sự cố va đập.
  • Mặt kính bi trầy xước quá nhiều khiến hình ảnh hiển thị không rõ nét.

Nếu chiếc dế yêu của bạn gặp phải những biểu hiện trên thì bạn cần mang chúng đến trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín chính hãng như trung tâm FASTCARE để được thay mặt kính điện thoại chất lượng mới.

Thay mặt kính Samsung S7 Edge giá bao nhiêu?


Rất nhiều khách hàng tìm đến trung tâm chúng tôi đã thắc mắc không biết thay mặt kính Samsung S7 Edge giá bao nhiêu? Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm vì chúng tôi luôn cam kết giá dịch vụ tại đây luôn đảm bảo nằm trong TOP RẺ NHẤT khu vực. Nếu điện thoại của bạn chỉ cần thay mặt kính thì giá sẽ rẻ hơn rất nhiều so với việc phải thay nguyên bộ màn hình.

  • Thay mặt kính Samsung S7 Edge giá: 800k
  • Thay màn hình Samsung S7 Edge giá: 3.800k

Giá cả thay mặt kính S7 Edge được cập nhật thường xuyên tại địa chỉ: https://fastcare.vn/thay-mat-kinh-s7-edge/. Hoặc bạn có thể gọi đến HOTLINE: 0906 991 555 để được hỗ trợ nhanh chóng.

Quy trình thay kính Samsung S7 Edge chính hãng tại FASTCARE

B1: Nhân viên tại trung tâm nhận máy hỏng từ phía khách hàng và chuyển giao cho bộ phận kỹ thuật. Nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra tổng thể máy. Đưa ra phương pháp và cách khắc phụ hiệu quả nhất cho khách hàng.
B2: Khách hàng đồng ý với giải pháp thay mặt kính thì kỹ thuật viên sẽ tiến hành thay mặt kính Samsung S7 Edge trong phòng khép kín bằng công nghệ máy móc hiện đại nhất.
B3: Sau khi quá trình thay mặt kính Samsung S7 Edge hoàn tất, nhân viên kỹ thuật kiểm tra tổng thể máy một lần nữa trước khi bàn giao cho khách hàng.
B4. Khách hàng nhận lại máy đã được sửa chữa và kiểm tra lại máy lần nữa.
B5. Khi đã hài lòng, khách hàng sẽ nhận phiếu bảo hành và thanh toán phí thay mặt kính cho quầy thu ngân trung tâm.


Để biết được thay mặt kính Samsung S7 Edge giá bao nhiêu cũng như mọi thông tin chi tiết về dịch vụ, quý khách vui lòng liên hệ đến trung tâm FASTCARE theo số máy: 0906 991 555 để được giải đáp một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Địa chỉ: 587 Lê Hồng Phong, P 10, Q 10, TP HCM


Chủ đề tương tự: