Thay mặt kính Samsung S8 Plus giá rẻ, chính hãng là dịch vụ đang được phát triển tại FASTCARE. Với trang bị hiện đại cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chỉ trong khoảng chưa đầy một giờ đồng hồ là điện thoại của bạn đã được thay mặt kính mới hoàn toàn với chất lượng cực đảm bảo.

Khi nào cần thay mặt kính Samsung S8 Plus?

Samsung S8 Plus cũng như những dòng điện thoại khác, trong quá trình sử dụng có thể hư hỏng mặt kính bởi bất cứ lý do nào như rơi vỡ, va chạm, rớt nước, để vật nhọn đâm vào,... Nếu nhận thấy những dấu hiệu sau đây, bạn nên nhanh đem điện thoại đến trung tâm sửa điện thoại uy tín và sửa chữa khắc phục sự cố ngay để đảm bảo điện thoại có thể sử dụng bình thường trở lại:


  • Trên mặt kính có nhiều điểm đen, điểm chết trên mặt kính và tại những điểm này cảm ứng bị tê liệt.
  • Điện thoại bị rơi xuống nước khiến mặt kính bị chết, không hiển thị gì hoặc xuất hiện sọc ngang dọc.
  • Cảm ứng bị liệt, bị loạn hay bị tê liệt hoàn toàn.
  • Mặt kính bị nứt vỡ nhiều và mặt kính bị chết hẳn.
  • Mặt kính xuất hiện các đốm ố, loang mực, hiển thị sai màu chắc, chất lượng hiển thị kém.

FASTCARE - địa chỉ thay mặt kính Samsung S8 Plus uy tín

Là một trong những địa chỉ chuyên sửa điện thoại chuyên nghiệp và được nhiều khách hàng tin cậy, trung tâm FASTCARE luôn được nhiều khách hàng lựa chọn để thay mặt kính Samsung S8 Plus (Xem ngay chi tiết). Trung tâm luôn nhận được sự tin cậy của khách hàng bởi:

- Trung tâm luôn áp dụng những công nghệ và kỹ thuật mới hiện đại nhất vào quy trình sửa chữa, nhờ đó đảm bảo chất lượng của dịch vụ được nâng cao.
- Chế độ bảo hành dài hạn tới 12 tháng cho mọi dịch vụ, quy trình bảo hành đơn giản và nhanh chóng.
- Nhân viên kỹ thuật viên tay nghề cao và chuyên nghiệp, am hiểu điện thoại có thể khắc phục mọi sự cố nhanh chóng cho mọi khách hàng.
- Mọi linh kiện mặt kính được sử dụng luôn đảm bảo chính hãng, nguồn gốc rõ ràng, zin mới 100%.
- Thay thế linh kiện nhanh chóng chỉ trong khoản chưa đầy 1 tiếng, quý khách hàng sẽ nhận lại máy mặt kính mượt mà như mới.
- Dịch vụ có mức giá đảm bảo RẺ NHẤT trên thị trường với nhiều ưu đãi hấp dẫn.
- Khách hàng được trực tiếp quan sát mọi thao tác của kỹ thuật viên nên hoàn toàn có thể yên tâm.

Ngoài ra bạn cũng có thể quan tâm đến dịch vụ thay màn hình Samsung S8 Plus của chúng tôi. Nếu bạn đang sở hữu chiếc Samsung S8 Plus với mặt kính bị hư hỏng thì còn chần chừ gì nữa, hãy đến ngay trung tâm FASTCARE để được thay mặt kính Samsung S8 Plus chất lượng với giá tốt nhất nhé.

Chủ đề tương tự: