Thời đại công nghệ vì vậy mà có những flaship lên đến vài chục triệu, nhưng với những người có thu nhập thấp thì chỉ có thể lựa chọn smartphone giá rẻ như chiêc LG G3.LG G3 smartphone giá rẻ chỉ dưới 3 triệu đồng

Trong thời buổi “cơm áo gạo tiền” này đâu phải ai cũng như ai, nên việc lựa chọn một chiếc điện thoại phù hợp với nhu cầu của mình là rất cần thiết. LG G3 smartphone có giá không quá 3 triệu sẽ là một trong những sự lựa chọn cho những ai ít tiền.

LG G3 là chiếc điện thoai ra đời một thời gian khá lâu và được nhập từ thị trường Hàn Quốc, nơi đánh giá mạnh về công nghệ. Quả thực máy không làm người dùng thất vọng từ thiết kế, đến hiệu năng. Có thể tốm tắt những điểm nổi bật trên LG G3 như sau:Thiết kế LG G3 theo kiểu tháo rời tiện dụng


  • Thiết kế hiện đại, LG G3 giống hệt HTC One M8 vì mặt sau làm xước phay trông rất bắt mắt. May thiết kế dạng tháo rời nắp lưng, tiện dụng.
  • Màn hình máy vẫn đạt độ hiển thị cao với độ phân giải 2K, màn hình 5,5 inch không thua kém gì mấy so với những người anh em sau.Màn hình máy 5,5 inch hiển thị tốt mọi hình ảnh


  • Cấu hình tuy không cao nhưng với những smartphone trong tầm giá thì hiệu năng LG G3 được cho là mạnh mẽ với chip Snapdragon 801, RAM 3GB bộ nhớ trong mở rộng 32GB, ngoài ra còn hỗ trợ thẻ nhớ.
  • Camera trên LG G3, độ phân giải 13MP khả năng ghi hình không hề thua kém ai và được trang bị công nghệ lấy nét bằng laser cho tốc độ lấy nét phải nói là cực kỳ nhanh và chuẩn xác, chỉ cần bấm vào là chụp.


Tuy không có camera kép nhưng với độ phân giải 13MP cũng đủ để LG G3 sản xuất những bức hình như ý

Giá bán LG G3 chỉ 2,880,000 đồng mà máy lại sở hữu những thông số vượt bật như vậy thì mua LG G3 bạn sẽ không sợ lầm vì đây là máy hoàn toàn mới và có chế độ bảo hành an toàn.

Nếu thích LG nhưng chưa đủ tiền tậu LG G6 hay LG V30 bạn có thể đến Huca Mobile rinh LG G3 giá cực rẻ và có thể mua trả góp máy tại cửa hàng.

Địa chỉ cửa hàng:


  • 564 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, TP.HCM
  • 369 Hoàng Văn Thụ, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCMChủ đề tương tự: