Oppo A39

Giá tại Hồng Yến: 4.290.000 vnđ

- Tặng Thẻ nhớ 8GB.
- Tặng Gậy chụp hình.
- Lì Xì 300.000 VNĐ.
- Tham gia chương trình trả góp 0% lãi suất !


Oppo A39 Neo 9S

1. THIẾT KẾ:

- So với đàn anh F1s, ngoại hình Oppo A39 có đôi chút khác biệt vì phía trước không có cảm biến vân tay mà là 3 phím điều hướng cảm ứng đặt ngoài màn hình, mic chống ồn nằm giữa camera và flash đồng thời có kích thước nhỏ hơn. Máy sở hữu màn hình 5,2 inch chuẩn HD 720p, khá thoải mái khi thao tác bằng một tay và độ nét màn hình cũng được cải thiện, nhưng có lẽ sẽ không hợp với những ai ghiền phim ảnh hoặc đã quen với màn hình lớn từ 5,5 inch trở lên. Góc nhìn, màu sắc của màn hình không có gì thay đổi so với đàn anh, giao diện của Color OS 3.0 trên nền Android 5.1 cũng tương tự.


2. CẤU HÌNH:
- Ngoài thiết kế sang chảnh bên ngoài thì Oppo A39 cũng được đánh giá cao nhờ cấu hình được nâng cấp bởi chip MT6750, RAM 3GB cùng 32GB bộ nhớ trong. Với cấu hình này, Oppo A39 xử lý khá thoải mái các game 3D hay phim độ phân giải cao. Dung lượng RAM lớn giúp máy chạy đa nhiệm nhẹ nhàng, ít khi xảy ra hiện tượng giật/lag, không lo thoát ứng dụng đột ngột và cũng ít nóng khi chạy thử game liên tục. Viên pin 2.900mAh chịu tải cho màn hình 5,2 inch khá ổn định, thời gian sử dụng liên tục được gần một ngày nếu không chơi game hay xem video quá nhiều.

3. CAMERA:
- Oppo A39 có camera chính 13MP với tốc độ lấy nét nhanh, ảnh chụp trong điều kiện đủ sáng cho màu sắc khá rực, độ chi tiết cao, cho phép phơi sáng 16 giây và lấy nét bằng tay. Trong khi đó camera trước 5MP cho chất lượng chụp ảnh selfie không quá khác biệt so với phiên bản A37, đẹp khi chụp đủ sáng và hơi bệt khi chụp thiếu sáng dù có sự hỗ trợ từ screen flash.

Oppo A39 - Hồng Yến mobile

Chủ đề tương tự: