Mạnh mẽ trong từng chi tiết chiếc Xiaomi mi Note Pro của hãng Xiaomi được giới chuyên gia đánh giá cao về cấu hình, khả năng xử lý đồ họa với RAM 4GB máy còn sở hữu mức pin "kỷ luật" mà nhiều điện thoại khác phải mơ ước. Theo đó giá bán Xiaomi mi Note Pro đang ở phân khúc tầm trung dưới 7 triệu đồng. Tham khảo rõ hơn về cấu hình và giá bán trong bài viết sau:

1. Xiaomi mi Note pro: Một trong các smartphone tầm trung có cấu hình cao cấp


- Xuất hiện trên thị trường nước ta dưới hình thức xách tay- Thiết kế sở hữu nhiều điểm “tinh túy”: mỏng 6.95mm, sở hữu bộ khung kim loại cứng cáp, 4 góc vát cong đem lại

cảm giác cầm nắm dễ dàng
:

- Cấu hình “khủng”: vi xử lí Snapdragon 810 8 lõi, RAM 4GB, bộ nhớ trong 64GB, hệ điều hành Android 5.0 đem tới khả năng chạy đa nhiệm mượt mà, xử lí tác vụ nhanh chóng, chơi game đồ họa cao nhanh mà không lo giật, lag:

- Camera chụp hình chất lượng: máy có camera chính 13 MP với cảm biến Sony IMX214, hỗ trợ đèn led kép cùng tính năng ổn định quang học. Camera trước 4 MP có kích thước cảm biến lớn

:

- Pin dung lượng không quá lớn: 3.090 mAh, nhưng đảm bảo sử dụng các tác vụ trọn vẹn trong vòng một ngày và sở hữu khả năng sạc nhanh mang công nghệ Qualcomm 2.0.

2/ Giá bán chính hãng Xiaomi mi Note Pro hiện nay:

Khi chính thức ra mắt, tại quê hương của mình, Xiaomi Mi Note Pro có giá bán 2.999 nhân dân tệ (tức là khoảng 10 triệu đồng). Máy có mặt ở nước ta với hình thức xách tay và mức giá trong khoảng 13 triệu đồng.Sau một năm có mặt trên thị trường di động nước ta, độ hot cũng như mức giá của sản phẩm đã giảm. Đến nay, máy đã xuất hiện tại nhiều cửa hàng điện thoại trên toàn quốc và có mức giá bán chênh lệch chút ít tùy vào từng cửa hàng. Mặt bằng chung, máy có giá bán xấp xỉ 7 triệu đồng.

Hiện nay có rất nhiều cửa hàng bán điện thoại Xiaomi mi nOte Pro vì vậy bạn có thể tìm mua khá dễ dàng vì máy đã được phân phối rộng rãi tại thi trường Việt Nam. Tuy nhiên để có uy tín kèm theo đó giá bán tốt và chính hãng kèm nhiều ưu đãi bạn có thể tìm đến và mua tại Techone, chi tiết giá sản phẩm tại đây:
http://www.techone.vn/xiaomi-mi-note-pro-5338.htmlChủ đề tương tự: