Motorola Droid Turbo 2 có biệt danh là smartphone có màn hình không thể vỡ, vậy hãy cùng khám phá smartphone này có gì đặc biệt nhé.ảnh minh họa


Nếu muốn tìm những chiếc smartphone Android khác biệt trên thị trường, Motorola cung cấp cho thị trường 2 model dòng cao cấp là X Style và Droid Turbo 2. Trong đó, model thứ nhất đã bán chính hãng cách đây một vài tháng. Riêng điện thoại Motorola Droid Turbo 2 vừa về Việt Nam theo đường xách tay. Máy bán ra dưới dạng hàng đã qua sử dụng, không đi kèm hộp và phụ kiện.
Motorola Droid Turbo 2 được mệnh danh là điện thoại không thể vỡ do máy sử dụng màn hình 5 lớp, bao gồm một lớp AMOLED uốn dẻo, lớp chống vỡ và chống trầy. Theo Motorola, màn hình này có thể miễn nhiễm với các vụ rơi vỡ trong 4 năm. Sự độc đáo của máy còn đến từ thiết kế không giống bất cứ model Android nào. Thiết bị này dùng khung kim loại, mặt lưng dùng chất liệu hơi giống silicon, mềm và bám tay. Tại Mỹ, người dùng có thể tùy biến mặt lưng này với nhiều chất liệu khác nhau bằng công cụ Moto Maker.
Giá bán của máy cho bản qua sử dụng là 5,9 triệu đồng (tham khảo tại cửa hàng Viettablet) cho bản 32 GB. Motorola Droid Turbo 2 dùng màn hình AMOLED tấm nền 2K, giao diện Andoid gần như không tùy biến so với Android gốc. Máy chạy hệ điều hành Android 5.1.1 Lollipop.
Thiết bị này có màn hình mạnh mẽ bậc nhất hiện nay với chip Snapdragon 810, RAM 3 GB, pin 3.760 mAh. Nguyên bản, thiết bị này bán kèm cục sạc nhanh TurboPower, cho phép sử dụng 13 tiếng cho 15 phút sạc. Tuy nhiên, máy bán ở Việt Nam không đi kèm phụ kiện.
Thiết bị này dày 9,2 mm (chỗ dày nhất), nặng gần 170 gram.
Droid Turbo 2 dùng khay SIM nano.
Motorola Droid Turbo 2 (trái) đọ dáng với model tiền nhiệm. So với thế hệ trước, máy có màn hình lớn hơn (5,4 inch so với 5,2 inch), kiểu dáng cũng phổ thông hơn.
Droid Turbo 2 dùng camera sau 21 megapixel giống với X Style, đèn flash kép. Cụm camera này được gắn trong một thanh thép nổi bật ở mặt sau. Đây là thiết kế khá đặc trưng của Motorola. Droid Turbo 2 dùng camera trước 5 megapixel, có đèn flash.
Droid Turbo 2 (trên) về nước, gia nhập vào trào lưu điện thoại Mỹ qua sử dụng đang khá thịnh hành ở Việt Nam. Đây là những chiếc smartphone khóa mạng Mỹ, mở khóa bằng thiết bị chuyên dụng tại Việt Nam nên giá bán khá hấp dẫn.
Theo xaluan


Chủ đề tương tự: