Sau tất cả Sony cũng đã giới thiệu bộ ba Xperia X của mình tại Việt Nam, giá bán của các smartphone này cũng được tiết lộ.
Sony công bố giá bán chính thức cho Xperia X và XA tại Việt Nam.Xperia X là dòng Smartphone được chờ đợi nhiều nhất trong nửa đầu năm nay khi Sony loại bỏ dòng Z trên nhóm cao.


Sau khi ra mắt tại MWC 2016, Sony đem về Việt Nam bộ đôi Xperia X và XA. Cả 2 đều nằm trong phân khúc tầm trung có thiết kế đẹp, Xperia X dùng khung kim loại nguyên khối, trong khi đó Xperia XA lại dùng chất liệu nhựa giả kim loại.


Sony Xperia X vẫn giữ lại nhiều đường nét thiết kế truyền thống của dòng Z với thân máy vuông vức, đường nét mạch lạc, cách bố trí cụm camera, phím cứng không khác nhiều so với dòng Xperia Z huyền thoại. Khác biệt dễ nhận thấy nhất của Sony Xperia X là máy có nhiều màu sắc.Tại Việt Nam, Sony Xperia X và XA sẽ có đầy đủ 4 màu là: đen, trắng, vàng chanh và vàng hồng.
Điểm nhấn chính trên Sony Xperia X là cụm máy ảnh 23 MP với khả năng lấy nét lai, dự đoán chuyển động, dùng cảm biến Exmor RS, máy ảnh trước có độ phân giải lên đến 13 MP.


Ngoài ra, Xperia X còn hỗ trợ công nghệ cảm biến vân tay, bộ giải mã âm thanh Hi-Res, sạc nhanh. Máy dùng màn hình 5 inch, độ phân giải Full HD, RAM 3 GB, bộ nhớ trong 64 GB, hỗ trợ 2 SIM và kết nối 4G. Giá bán chính thức của Xperia X tại Việt Nam là 13,9 triệu đồng.Sony Xperia X và XA có nhiều nét tương đồng trong thiết kế. X có thiết kế cao cấp hơn với khung máy kim loại, mặt kính cong 2,5D.
Sony Xperia XA có giá bán thấp hơn với cấu hình rút gọn. Máy dùng màn hình 5 inch, độ phân giải HD, RAM 2 GB, bộ nhớ trong 16 GB, dùng chip 8 nhân, 64 bit. Pin 2.300 mAh có hỗ trợ sạc nhanh, máy ảnh chính 13 MP, máy ảnh phụ 8 MP. Sony Xperia XA sẽ lên kệ với giá 6,9 triệu đồng.


Hiện Sony vẫn chưa công bố kế hoạch đem dòng Xperia X Performance cao cấp về Việt Nam. Hãng cho biết vẫn sẽ tiếp tục tập trung và thị trường trung và cao cấp trong thời gian tới.


Theo Zing


Chủ đề tương tự: