Galaxy S7 Active, mang một tiêu chuẩn cao vè độ bền và thiết kế hầm hố được phân phối độc quyền bởi AT&T, hãy xem phiên bản này có gì đặc biệt.
Về cơ bản, Samsung Galaxy S7 active sẽ mang một tiêu chuẩn về độ bền cao hơn bản thường và có một thiết kế khác lạ một chút. Thoạt nhìn, chúng ta sẽ bị ấn tượng ngay với dáng vẻ hầm hố, đậm chất quân đội của chiếc Galaxy S7 active. Khác với Galaxy S7 hay Galaxy S7 edge với những đường cong quyến rũ thì Galaxy S7 active lại có phần vạm vỡ và cục mịch hơn.


Kim loại và kính trên bản tiêu chuẩn đã được nhường chỗ cho các lớp cao su nhiều hơn để đảm bảo khả năng chống sốc của sản phẩm. Chính vì điều này mà Galaxy S7 active lớn hơn Galaxy S7 về cả kích thước lẫn cân nặng tuy nhiên thì cảm giác cầm nắm vẫn rất thoải mái và gọn gàn trong tay. Nếu để ý có thể thấy, Galaxy S7 active không còn hầm hố được như S6 active bởi Samsung đã loại bỏ hết các ốc vít và lớp gồ ghề ở mặt lưng. Thay vào đó trông máy có phần giống như đang sử dụng một 'case bảo vệ' hơn.


Vị trí các nút bấm vật lý được Samsung bố trí tương tự như thông thường và đặc biệt năm nay cảm biến vân tay vẫn sẽ tích hợp trên phím Home (năm ngoái S6 active đã phải loại bỏ tính năng này). Điều đó sẽ giúp Galaxy S7 active nâng cao khả năng bảo mật hơn mặc dù thực tế thì sẽ khó để đọc được vân tay trong trường hợp tay ướt hoặc bẩn. Samsung cũng thêm vào S7 active một phím 'Active Key' bên trên các phím tăng giảm âm lượng để giúp người dùng thực hiện nhanh chọng các cuộc gọi khẩn cấp hoặc tin nhắn liên lạc khẩn. Và các khay SIM cũng được dời xuống dưới bên phím nguồn.


Về cấu hình, ngoài viên pin có dung lượng 4.000 mAh lớn hơn bản tiêu chuẩn thì Galaxy S7 active vẫn sở hữu một màn hình AMOLED 5.1 inch QuadHD siêu nét, chip xử lý mạnh mẽ Snapdragon 820, 4GB RAM, 32GB bộ nhớ trong và bộ đôi camera 12MP/5MP.Sản phẩm sẽ được bán từ ngày 10/06 và độc quyền bởi nhà mạng AT&T. Mức giá mà người dùng phải chi để sở hữu Galaxy S7 active là khoảng 17.7 triệu đồng theo dạng hợp đồng chia đều ra hàng tháng.


Hình ảnh Galaxy S7 active:


The Verge


Chủ đề tương tự: