Việc Root và cài Recovery cho Xiaomi Redmi 3 Pro sẽ ko quá khó ví như bạn biết chút ít kiến thức kỹ thuật. Hướng dẫn Root và cài Recovery cho Xiaomi Redmi 3 Pro sẽ giúp bạn có thể cài được những bản ROM chất lượng tuỳ chỉnh khác nhau, giải quyết những lỗi trên máy.và hỗ trợ phải chăng tất cả ứng dụng trên máy hơi trơn tru ổn định.

Lưu ý:
Chúng ta tham khảo trên bài Root và cài Recovery cho Xiaomi Redmi 3 trước đó để thực hiện cho bản nâng cấp Redmi 3 Pro này.
Hướng dẫn Root và cài Recovery cho Xiaomi Redmi 3 Pro khá nguy hiểm phải bạn phải cân đề cập trước lúc cài đặt bởi nhà phân phối sẽ từ chối bảo hành nếu mang lỗi xảy ra trong công đoạn Root và cài Recovery cho Xiaomi Redmi 3 Pro.
những bước thực hiện Root và cài Recovery cho Xiaomi Redmi 3 Pro

trường hợp bạn nào với chút ít kiên thức thì việc Root và cài Recovery cho Xiaomi Redmi 3 Pro sẽ ko quá khó khi bạn xem hướng dẫn tại đây. những bước thực hiện siêu đơn thuần với thể thao tác vô cùng nhanah chỉ mất từ 3-5 phút.
  • Bước 1: Vào Settings > About phone > gõ 7 lần vào MIUI version > quay lại vào Addtional settings > Developer options > bật USB debugging
  • Bước 2: Vẫn trong mục Addtional settings vào phần Privacy > bật Unknown source
  • Bước 3: Download file Root_Xiaomi_Redmi3.apk về điện thoại
  • Bước 4: Cài đặt file Root_Xiaomi_Redmi3.apk. Rồi mở lên ấn Root, qúa trình sẽ diễn ra tự động cho tới lúc Root xong
  • Bước 5: Chờ trong ít phút để máy hoàn tất thủ tục và lúc ra ngoài màn hình để kiểm tra sẽ thấy biểu tượng đã root thành công.

nếu chưa đủ tự tin để tự mình Root và cài Recovery cho Xiaomi Redmi 3 Pro tại nhà sở hữu thể sở hữu trực tiếp đến MobileCity 120 Thái Hà Đống Đa Hà Nội để được hỗ trợ miễn phí các lỗi:-Xiaomi Redmi 3 Pro Root, sửa system,… > gây treo logo, bootloop: Hỗ trợ fix treo logo, bootloop, up Rom lại gốc
– Xiaomi Redmi 3 Pro ko Root được, ko mang tiếng Việt > Hỗ trợ Root, up Rom tiếng Việt
– Xiaomi Redmi 3 pro bị brick, màn hình đen,… > Hỗ trợ unbrick, up lại rom gốc, khôi phục lại máy


Chủ đề tương tự: