Samsung Galaxy Note 4 2 SIm được ra mắt hướng đến phân khúc cao cấp với nhiều tính năng tốt vượt trội cả về thiết kế lẫn cấu hình bên trong. Nhưng mẫu điện thoại cung cấp cho thị trường điện thoiaj Việt Nam là Samsung Galaxy Note 4 2SIM mẫu chạy chip 4 nhân 805 chứ không còn là chip EXynos 8 nhân như bản 1 sim truyền thống và thay vào đó là mở rọng thêm 1 khe cắm sim nhỏ gọn tiện lợi cho người dùng.


Thiết kế Samsung Galaxy Note 4 2SIM vẫn đẹp như bản 1 sim


Cũng giống bản tiêu chuẩn 1 sim trước đó bản Samsung Galaxy Note 4 2 SIMcũng vô cùng mạnh mẽ với đầy đủ phụ kiện đi kèm như sạc cáp tai nghe, bút spen tiện dụng nữa. Điểm khác biệt về thiết kế chỉ được tìm thấy khi bạn mở nắp lưng Samsung Galaxy Note 4 2 SIM ra bạn sẽ thấy máy có 2 khe cắm sim nhưng lại không thấy xuất hiện khe cắm thẻ nhớ ngoài nữa.
Với khay SIM thứ nhất hỗ trợ mạng GSM, WCDMA và LTE cho phép truy cập mạng tốc độ cao, trong khi đó khay SIM thứ hai chỉ là GSM chủ yếu để nghe, gọi. Người dùng có thể tùy chọn sim để sử dụng nghe gọi tốt hơn.


Samsung Galaxy Note 4 2SIM Khác biệt về chip và cấu hình máy


Nếu như bản 1 sim đã từng làm mưa làm gió với cấu hình mạnh mẽ chip 8 nhân thì bản Samsung Galaxy Note 4 2SIM xách tay từ thị trường Trung Quốc khác với bản xách tay Hàn đó là nó không được trang bị chip Exynos 8 nhân mà thay vào đó là chip snapdrgon 805 4 nhân. Note 4 2 sim vẫn có bộ nhớ RAM 3Gb cho bản bộ nhớ trong 32GB và viên pin đi kèm có sự thay đổi khi chỉ còn là viên pin 3000mAh thay vì viên pin 3200mAh của Note 4 bản 1 sim nữa. Dù vậy Samsung Galaxy Note 4 2SIM vẫn cho phép máy hoạt động êm ái trơn tru với nhiều tính năng tốt mà không hề lag giật, kể cả chiến game hay lướt web.
Máy vẫn giữ cho mình một màn hình rộng sắc nét super AMOLED vơi kích thước 5,7 inch cùng bộ đôi camera ấn tượng cho người dùng thả sức ngắm nhìn và đắm chìm trong những hình ảnh đẹp sắc nét dưới mọi điều kiện thời tiết không ảnh hưởng đến mắt khi nhìn lâu.


Như vậy với nhiều cải tiến và nâng cấp thì Samsung Galaxy Note 4 2SIM sẽ là 1 sự lựa chọn tốt sau bản Samsung Galaxy Note 5 2 SIM vớihiệu năng và thiết kế cao cấp hơn.

Chủ đề tương tự: