Ít ngày sau lúc các cái Samsung Galaxy Note 5 xách tay thứ 1 về Việt Nam, tới lượt bản 2 SIM được đưa về nước. không tính bề ngoài 2 khay SIM, máy ko khác biệt gì so với bản truyền thống.
Samsung Galaxy Note 5 2 SIM hiện được bán có giá 17,99 triệu đồng, cao hơn khoảng một,5 triệu đồng so với bản 1 SIM. Trao đổi sở hữu Zing.vn, những đơn vị kinh doanh điện thoại tại Việt Nam cho hay, Note 5 đang nhận được sự ưa chuộng lớn của thị trường, hơn hẳn chiếc Galaxy S6 Edge+. Nhưng đây cũng chỉ mới là giá bán đồn đoán bạn sở hữu thể xem xét để trên tay mẫu máy huyền thoại này.


Giống bản đơn SIM, Samsung Galaxy Note 5 2 SIM đồ vật màn hình 5,7 inch Quad HD, chip Exynos 7420 có 8 nhân xử lý, tốc độ 2,1 GHz, RAM lên đến 4 GB và pin 3.000 mAh. Máy có thiết kế khung kim chiếc, mặt kính nhưng cong nhẹ ở mặt sau cho cảm giác cầm nắm rẻ hơn. So mang Note 4, viền màn hình của máy cũng mỏng hơn. Đây cũng là sản phẩm sở hữu chất lượng hiển thị tốt nhất trên thị trường, theo đánh giá của DisplayMate.


Tuy nhiên, Samsung Galaxy Note 5 2 SIM lại gặp buộc phải lỗi kiểu dáng, bút cảm ứng của máy sở hữu thể mắc lại vĩnh viễn hoặc hỏng hóc trường hợp khách hàng nhét nhầm chiều bút. ngày nay, chưa với cách nào khắc phục hiện tượng này. bởi vậy, Samsung khuyến cáo các bạn buộc phải tiêu dùng một cách cẩn thận, tránh gây ra hậu quả đáng tiếc. có các gì hiện nay Samsung Galaxy Note 5 2 SIM đang sở hữu thì nó xứng đáng là chiếc điện thoại đẹp và cao cấp nhất tại thời điểm này dành cho những tín đồ say mê Samsung.Chủ đề tương tự: