Lenovo Lemon 3 là cái tên vừa mới xuất hiện, đây là smartphone thuộc phân khúc giá rẻ, tuy nhiên máy lại sở hữu cấu hình tốt khá với màn hình 5 inch, RAM 2GB, camera 13MP.


Lenovo Lemon 3


Lenovo Lemon 3 sở hữu thiết kế với lớp vỏ làm bằng nhựa, nhưng được trau chuốt về thiết kế và kiểu dáng bắt mắt. Máy trang bị chipset Snapdragon 616 của Qualcomm, một màn hình 5 inch độ phân giải Full HD. RAM 2GB, bộ nhớ trong 16GB có hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ microSD. Cung cấp năng lượng cho chiếc smartphone giá rẻ này là viên pin 2,750mAh

Lenovo Lemon 3 được trang bị camera chính 13 MP, trong khi camera trước đạt 5 MP. Máy hỗ trợ kết nối 4G LTE, tích hợp 2 SIM, cũng như WiFi, Bluetooth, GPS và Micro USB. Ngoài ra, Lemon 3 có tính năng loa âm thanh kép.

Mức giá của Lenovo Lemon 3 tại thị trường Trung Quốc là 105 USD (tương đương 2,3 triệu đồng). Tuy nhiên, nếu đem so sánh với chiếc Xiaomi Redmi 3 ra mắt gần đây (thỏi pin 4.100 mAh) thì cấu hình của chiếc Lemon 3 vẫn chưa thể sánh được. Hy vọng model này sẽ sớm ra mắt tại thị trường Việt Nam.

Theo Nguyễn Thanh (danviet.vn


Chủ đề tương tự: