Với thành công vượt ngoài mong đợi này thì Lenovo K4 Note chắc chắn sẽ còn tung hoành khắp thị trường smartphone trong một thời gian dài nữa.


Lenovo đã ra mắt chiếc smartphone K4 Note với nhiều ưu tính năng mới, cấu hình mạnh mẽ và kèm cả máy quét vân tay. Tuy nhiên K4 Note còn có thêm một phụ kiện hết sức độc đáo với tên gọi K4 Note VR.Nếu bạn chưa được rõ ràng, K4 Note VR là một kính thực tế ảo được phát triển để có thể tích hợp cùng với K4 Note.

Được biết, Lenovo K4 Note là smartphone đầu tiên ứng dụng công nghệ TheatreMax, cho phép bạn chuyển đổi bất kỳ nội dung đa phương tiện nào trên điện thoại. Thông qua kính thực tế ảo, người dùng sẽ có cả một màn hình rộng lớn để trải nghiệm điện ảnh ảo hoặc game nhập vai.

Và hôm nay, trên Amazon Ấn Độ, 10.000 chiếc Lenovo K4 Note đi kèm phụ kiện K4 Note VR đã được bán hết trong vòng 0.9 giây, một con số khó tin. Được biết, giá bán của bộ đôi này là Rs. 12.499 (khoảng 4,15 triệu đồng). Thông tin vừa được chia sẻ trên fonearena.
Trước đó, Lenovo Ấn Độ đã nhận một lượng đặt hàng khủng với 200.000 người đăng ký mua sản phẩm chỉ trong 2 ngày, nó đã khiến công ty phải dừng tiếp nhận việc đăng ký.Chiếc Lenovo K4 Note có màn hình 5.5 inch full HD, bên trong là vi xử lý 8 nhân MT6753, bộ nhớ RAM 3 GB kèm ROM 16 GB. Thiết bị này có camera sau 13 MP, trước 5 MP và chạy trên nền tảng Android 5.1 Lollipop.

Rất tiếc là hiện nay Lenovo K4 Note chỉ mới được bán tại Ấn Độ mà thôi, riêng tại nước ta vẫn chưa rõ máy khi nào sẽ được bán, chúng ta sẽ kiên nhẫn đợi thêm vậy.Theo: Hữu Tình

Chủ đề tương tự: