Không quá khác biệt để nhận ra Samsung Galaxy S5 cũ một siêu phẩm nhà Samsung với thiết kế đẹp chất lượng. cấu hình tốt với việc trang bị thêm thẻ nhớ ngoài 128GB , chống nước chống bụi đạt chuẩn IP67/68.Vì vậy mà Samsung Galaxy S5 cũ là chiếc điện thoại được săn đón rất mạnh mẽ.


Không chỉ đơn thuần là chiếc điện thoại mà Samsung Galaxy S5 cũ còn mang đến cho người dùng nhiều hơn nhũng gì máy có để đêm lại sự thoải mái tối ưu nhất cho người dùng tù thiết kế cho đến cấu hình. Với thiết kế máy không to rất vừa tay cầm, vỏ nắp lưng làm bằng nhựa giả kim loại vân sần nên khá bám tay tránh trơn trượt gây thiệt hại cho máy.


Dù là hàng xách tay nhưng Samsung Galaxy S5 cũ nhìn bên ngoài còn mới đến 99% đẹp không bong tróc hay xây sước máy. Nên người dùng nên yên tâm về chất lượng máy. Hơn nữa S5 cũ còn gây ấn tượng với người dùng khi cấu hình mạnh mẽ Ram 2GB, Rom 32GB, thẻ nhớ ngoài 128GB, màn hình Super AMOLED,16M colors 5.1 inches với kính cường lực Glass 3 giúp bảo vệ máy tối ưu nhất.


Thêm vào đó là những tín dồ nghiện selfie thì có thể check in mọi lức mọi nới, với bạn bè và người thân để cùng trải nghiệm và khám phá thế giới đa sắc màu thông qua camera 16MP độ phân giải 5312 x 2988 pixels với công nghệ chụp ảnh nhanh lấy nét tốt nên chắc chắn sẽ giúp người dùng mãn nhãn với những bộ ảnh được chụp.


Viên Pin có dung lượng vừa đủ dùng là 2800 mAh giúp cho người dùng có thời gian sử dụng vơi máy rất tốt. Hoạt động trong 1 ngày dài với các ứng dụng như chiến game, lướt web, đọc báo, chat face... tất cả đều vô cùng tốt.Như vậy Samsung S5 cũ sẽ là smartphone đáng giá cũng như đáng mua sau siêu phẩm cùng nhà Samsung Galaxy S6 cũ tại thời điểm này.

Theo MobileCity


Chủ đề tương tự: