Theo thống kê mới nhất của thị trường điện tử thì Samsung hiện đang là nhà sản xuất dẫn đầu bảng xếp hạng vì có số người dùng cao nhất. Không hài lòng và dừng lại ở những thành công đó, sang năm tiếp theo đây Samsung sẽ gửi đến người dùng bộ ba sản phẩm Galaxy A3, A5, A7 mang phiên bản mới nhất, ấn tượng trải nghiệm hoàn hảo hơn so với trước đó.

Cảm biến vân tay – bước đột phá ấn tượng dành cho bộ ba Galaxy A3, A5, A7


Nếu như chúng ta đã cảm thấy hài lòng khi sự xuất hiện của phiên bản Galaxy A3, A5,A7 trước đó thì với sự nâng cấp đặc biệt dành cho bộ ba này trong năm 2016 thì chắc chắn sẽ làm không ít người phải ngạc nhiên. Mỗi chi tiết thiết kế đều hướng đến sự tiện ích thoải mái nhất cho người dùng.


Đặc biệt là chức năng cảm biến vân tay thông minh trên Samsung giống như iPhone, chúng ta có thể sử dụng Samsung Play một cách đơn giản hơn. Đây cũng chính là xu hướng mà các nhà sản xuất đã hướng đến, điều này DuyMobile cũng đã từng đề cập trong bài viết “Ấn tượng với những xu hướng độc đáo trên Smartphone 2016”. Đây cũng là một trong những bước đột phá đáng khen mà nhà sản xuất đã dành tặng cho bộ ba này để chinh phục khách hàng.
>> Dịch vụ tốt: thay mặt kính cảm ứng Samsung A8, thay mặt kính cảm ứng Samsung Galaxy A7
Thiết kế tinh tế, dẫn đầu trào lưu phong cách mới


Con người không bao giờ hài lòng với những gì mình có, luôn mong muốn có được những điều tốt nhất để phục vụ cho cuộc sống. Chính vì thế, Samsung tiếp tục nỗ lực mang đến những phong cách thiết kế đẳng cấp khác trên bộ ba này để chinh phục khách hàng.
Những khung cạnh đã được làm mỏng đi mang đến sự nhẹ nhàng, sang trọng và có thể dễ dàng thao tác bằng một tay. Kích thước màn hình rộng lớn, sắc nét, vượt xa hơn so với màn hình Samsung Galaxy A8 trước đó một cách ngạc nhiên. Tuy nhiên, viên Pin có dung lượng lớn hơn gấp nhiều lần lên máy có phần dày hơn.

Màu sắc trên bộ ba đều là những màu sắc thời trang, phong cách và ấn tượng nhất cho xu hướng trong tương lai là ngọc trai, bạch kim, xanh ngọc để khách hàng có thể lựa chọn màu sắc yêu thích.

Điểm qua một vài tính năng nổi bật của phiên bản 2016 so với “người tiền nhiệm”


Như ở trên đã nói với bộ ba Samsung Galaxy A3, A5, A7 của năm tới thì chúng ta sẽ có chức năng cảm biến vân tay mà chỉ có ở trên dòng cao cấp như Samsung Galaxy 6 mà thôi. Điều thứ hai là dung lượng Pin cũng hoàn hảo hơn cho ngày dài thêm phần năng động.
Dường như tất cả các tính năng, hình thức thiết kế đều hướng đến sự phá cách, khác lạ và đổi mới hơn để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Đèn Flash LED và loa ngoài cũng được thay đổi vị trí để phù hợp hơn. Màn hình Samsung trên bộ ba cũng đều có những thay đổi, bước tiến về độ sắc nét, chân thực hơn.


Camera trên Samsung Galaxy A3, A5, A7


Một phần không thể thiếu trong cuộc sống là lưu giữ những khoảnh khắc, kỷ niệm đẹp nên camera đã được trang bị những tính năng hoàn hảo hơn. Từ góc chụp cho đến khả năng quay video, tốc độ chiếu sáng, lấy nét… sẽ không làm cho người dùng phải thất vọng.
Nhìn chung, bộ ba sản phẩm này sẽ mang đến nhiều niềm vui cho những “phan cuồng” của Samsung ở phân khúc tầm trung đáng chờ mong trong tương lai. Hãy chọn cho mình một chiếc Smartphone phù hợp và đáng tiền nhất để phục vụ cuộc sống thêm màu năng động, tươi vui ngay nhé.
Theo DuyMobile:Bộ ba sáng giá - Samsung Galaxy A3, A5, A7 phiên bản 2016

Chủ đề tương tự: