Meizu dùng Nokia cục gạch để quảng cáo cho Meizu M2

Vừa qua, Meizu M2 chính hãng đã đăng nhiều tin tức lên mạng với nhiều ẩn ý làm rất nhiều người đã nghĩ đến việc hãng này sẽ thực sự hợp tác với Nokia trong việc đưa tên tuổi đó trở lại thị trường smartphone.

Sau những tin tức đăng tải đó, hãng này tiếp tục sử dụng các hình ảnh về Nokia 1110 để so sánh và quảng cáo cho sản phẩm sắp ra mắt của mình với tên Meizu M2.


Nokia huyền thoại

Sau đó, Meizu đã thực sự gửi thư mời cho tất cả mọi người đến dự 1 sự kiện mà trong đó chính yếu là giới thiệu smartphone mới của hãng - Meizu M2, sự kiện diễn ra vào ngày 29 tháng 7 tới.


Thư mời dự sự kiện

Có người cho rằng, chiều này của Meizu / Oppo R7 Lite là để gợi ý 1 số đặc điểm mà Nokia 1110 có như là 1 sản phẩm nổi tiếng nhất, kinh điển, là sản phẩm giá rẻ nhất, tính năng hay nhất ,… đó cũng 1 phần là do có tin đồn sản phẩm này đáng giá chưa đến 100USD.

Chiếc Nokia 1110 mà Meizu dùng để mời dự sự kiện không cung cấp được thêm điều gì ngoại trừ thời gian diễn ra sự kiện.


Hình ảnh Nokia với dòng tin nhắn về thời gian địa điểm

Tuy nhiên, có nhiều người đã tìm được các thông tin có liên quan đến sản phẩm này cụ thể có thể Meizu M2 sẽ có màn hình 5 inch HD 720p, vi xử lý 64-bit MediaTek 6735, RAM 2 GB, bộ nhớ trong 16 GB, máy trang bị camera 13 MP, camera phụ 5 MP, pin 2700 mAh.

Mọi người cùng chờ đón xem Meizu sẽ thực hiện những gì với Meizu M2 nhé.

Chủ đề tương tự: