Mẫu điện thoại mới nhất Meizu MX5 của hãng điện thoại Meizu từ Trung Quốc sẽ được ra mắt vào cuối tháng 6 này. Theo dự kiến MX5 sẽ được trang bị bộ cấu hình phần cứng cực khủng cao cấp bậc nhất hiện nay.

Thông qua quảng cáo của Meizu thì một smartphone mới được cho là chiếc Meizu MX5 sẽ chính thức ra mắt vào ngày 30/6. Ngoài ra, nằm nổi bật ở chính giữa bức hình quảng cáo là chiếc mũ nổi tiếng trong bộ phim Full Metal Jacket (1987). MX5 được cho là smartphone đầu tiên của Meizu được làm bằng kim loại, các sản phẩm trước kia của Meizu đều được làm bằng nhựa.


Cấu hình của Meizu MX5 sẽ gồm chip xử lý MediaTek Helio X10 (MT6795), 3GB RAM, màn hình 5.5 inch Full HD. Một nguồn tin khác cho biết Meizu MX5 sẽ được trang bị chip xử lý Samsung Exynos 7420, 4GB RAM và màn hình 5.5 inch 2K.

Chiếc smartphone Trung Quốc cũng được cho là sẽ có camera độ phân giải lên đến 41MP, đây có thể sẽ là tính năng chủ chốt trên Meizu MX5. Từng có tin đồn rằng chiếc smartphone này là sản phẩm hợp tác giữa công ty Trung Quốc và Nokia.


Theo Meizu MX5 màn hình khủng 2K sẽ ra mắt ngày 30-6

Chủ đề tương tự: